Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7626 | Date: 08-Oct-1998
આવજે તું આવજે, યાદ કદી કદી તું આવજે કદી કદી તું જાગજે
Āvajē tuṁ āvajē, yāda kadī kadī tuṁ āvajē kadī kadī tuṁ jāgajē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7626 | Date: 08-Oct-1998

આવજે તું આવજે, યાદ કદી કદી તું આવજે કદી કદી તું જાગજે

  No Audio

āvajē tuṁ āvajē, yāda kadī kadī tuṁ āvajē kadī kadī tuṁ jāgajē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-10-08 1998-10-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17613 આવજે તું આવજે, યાદ કદી કદી તું આવજે કદી કદી તું જાગજે આવજે તું આવજે, યાદ કદી કદી તું આવજે કદી કદી તું જાગજે

હતા ભાવોના સંગાથ એમાં, ફરી ફરી આવી, એવા ભાવો જગાવજે

હતા એ કોઈને કોઈ કાર્યો સાથે સંકળાયેલાં એ કાર્યોની યાદ અપાવજે

છે હૈયાં સાથે સંકળાયેલી યાદો, ના જુદી એમાંથી એને તો પાડજે

ધીમે ધીમે આવે કે અચાનક એ જાગે, બંનેને તો તું સત્કારજે

અપાવે યાદો હૈયાં જેની જેવી, હૈયાંમાં સ્થાન એને એવું આપજે

યાદે યાદે યાદોમાં રહેજે ના કુંવારો, હરેક યાદોમાં તો ના ખેંચાજે

યાદો વિનાનું જીવન ના જીવાય, પ્રભુને સતત યાદમાં તો રાખજે

ખોટી ખોટી યાદો સંઘરી હૈયાંમાં, જીવનને બોજારૂપ તો ના બનાવજે

આવજે આવજે, યાદો તો તું આવજે, જીવનને ઊચું તો તું લાવજે
View Original Increase Font Decrease Font


આવજે તું આવજે, યાદ કદી કદી તું આવજે કદી કદી તું જાગજે

હતા ભાવોના સંગાથ એમાં, ફરી ફરી આવી, એવા ભાવો જગાવજે

હતા એ કોઈને કોઈ કાર્યો સાથે સંકળાયેલાં એ કાર્યોની યાદ અપાવજે

છે હૈયાં સાથે સંકળાયેલી યાદો, ના જુદી એમાંથી એને તો પાડજે

ધીમે ધીમે આવે કે અચાનક એ જાગે, બંનેને તો તું સત્કારજે

અપાવે યાદો હૈયાં જેની જેવી, હૈયાંમાં સ્થાન એને એવું આપજે

યાદે યાદે યાદોમાં રહેજે ના કુંવારો, હરેક યાદોમાં તો ના ખેંચાજે

યાદો વિનાનું જીવન ના જીવાય, પ્રભુને સતત યાદમાં તો રાખજે

ખોટી ખોટી યાદો સંઘરી હૈયાંમાં, જીવનને બોજારૂપ તો ના બનાવજે

આવજે આવજે, યાદો તો તું આવજે, જીવનને ઊચું તો તું લાવજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvajē tuṁ āvajē, yāda kadī kadī tuṁ āvajē kadī kadī tuṁ jāgajē

hatā bhāvōnā saṁgātha ēmāṁ, pharī pharī āvī, ēvā bhāvō jagāvajē

hatā ē kōīnē kōī kāryō sāthē saṁkalāyēlāṁ ē kāryōnī yāda apāvajē

chē haiyāṁ sāthē saṁkalāyēlī yādō, nā judī ēmāṁthī ēnē tō pāḍajē

dhīmē dhīmē āvē kē acānaka ē jāgē, baṁnēnē tō tuṁ satkārajē

apāvē yādō haiyāṁ jēnī jēvī, haiyāṁmāṁ sthāna ēnē ēvuṁ āpajē

yādē yādē yādōmāṁ rahējē nā kuṁvārō, harēka yādōmāṁ tō nā khēṁcājē

yādō vinānuṁ jīvana nā jīvāya, prabhunē satata yādamāṁ tō rākhajē

khōṭī khōṭī yādō saṁgharī haiyāṁmāṁ, jīvananē bōjārūpa tō nā banāvajē

āvajē āvajē, yādō tō tuṁ āvajē, jīvananē ūcuṁ tō tuṁ lāvajē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7626 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...762176227623...Last