Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7627 | Date: 08-Oct-1998
રહેવા ના દેજે, રંગ પૂર્યા વિનાના, જીવનમાં જીવનના સાથિયા
Rahēvā nā dējē, raṁga pūryā vinānā, jīvanamāṁ jīvananā sāthiyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7627 | Date: 08-Oct-1998

રહેવા ના દેજે, રંગ પૂર્યા વિનાના, જીવનમાં જીવનના સાથિયા

  No Audio

rahēvā nā dējē, raṁga pūryā vinānā, jīvanamāṁ jīvananā sāthiyā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-10-08 1998-10-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17614 રહેવા ના દેજે, રંગ પૂર્યા વિનાના, જીવનમાં જીવનના સાથિયા રહેવા ના દેજે, રંગ પૂર્યા વિનાના, જીવનમાં જીવનના સાથિયા

ઉપસાવવી છે તસવીર જેવી એમાં પડશે પૂરવા રંગ જીવનમાં એવા

રંગે રંગે શોભાવજે જીવનને, પૂરજે રંગો તો જીવનમાં તો એવા

જીવન તો છે તારું, શોભાવવાનું છે તારે, પૂરજે રંગ તો એવા

જોવામાં રંગો બીજાના સાથિયાના, રહી જાય ના, પૂરવા રંગો તારા

આંનદના, ઉમંગોના પૂરશે જો રંગો જીવનમાં, ઊઠશે શોભી જીવન એમાં

પૂરતો ના રંગો દુઃખદર્દના તો જીવનમાં, ગમશે ના જીવન તો એમાં

સુખશાંતિના સાથિયા ગમશે તો સહુને, ભૂલતો ના પૂરવા રંગો એવા

દરિદ્રતાના ને ઘૃણાના રંગો ભરતો ના એમાં, ગમશે ના રંગો જોવા એવા

સરળતા ને સજ્જનતાની મિલાવટ રાખજે હર રંગોમાં શોભી ઊઠશે સાથિયા
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવા ના દેજે, રંગ પૂર્યા વિનાના, જીવનમાં જીવનના સાથિયા

ઉપસાવવી છે તસવીર જેવી એમાં પડશે પૂરવા રંગ જીવનમાં એવા

રંગે રંગે શોભાવજે જીવનને, પૂરજે રંગો તો જીવનમાં તો એવા

જીવન તો છે તારું, શોભાવવાનું છે તારે, પૂરજે રંગ તો એવા

જોવામાં રંગો બીજાના સાથિયાના, રહી જાય ના, પૂરવા રંગો તારા

આંનદના, ઉમંગોના પૂરશે જો રંગો જીવનમાં, ઊઠશે શોભી જીવન એમાં

પૂરતો ના રંગો દુઃખદર્દના તો જીવનમાં, ગમશે ના જીવન તો એમાં

સુખશાંતિના સાથિયા ગમશે તો સહુને, ભૂલતો ના પૂરવા રંગો એવા

દરિદ્રતાના ને ઘૃણાના રંગો ભરતો ના એમાં, ગમશે ના રંગો જોવા એવા

સરળતા ને સજ્જનતાની મિલાવટ રાખજે હર રંગોમાં શોભી ઊઠશે સાથિયા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvā nā dējē, raṁga pūryā vinānā, jīvanamāṁ jīvananā sāthiyā

upasāvavī chē tasavīra jēvī ēmāṁ paḍaśē pūravā raṁga jīvanamāṁ ēvā

raṁgē raṁgē śōbhāvajē jīvananē, pūrajē raṁgō tō jīvanamāṁ tō ēvā

jīvana tō chē tāruṁ, śōbhāvavānuṁ chē tārē, pūrajē raṁga tō ēvā

jōvāmāṁ raṁgō bījānā sāthiyānā, rahī jāya nā, pūravā raṁgō tārā

āṁnadanā, umaṁgōnā pūraśē jō raṁgō jīvanamāṁ, ūṭhaśē śōbhī jīvana ēmāṁ

pūratō nā raṁgō duḥkhadardanā tō jīvanamāṁ, gamaśē nā jīvana tō ēmāṁ

sukhaśāṁtinā sāthiyā gamaśē tō sahunē, bhūlatō nā pūravā raṁgō ēvā

daridratānā nē ghr̥ṇānā raṁgō bharatō nā ēmāṁ, gamaśē nā raṁgō jōvā ēvā

saralatā nē sajjanatānī milāvaṭa rākhajē hara raṁgōmāṁ śōbhī ūṭhaśē sāthiyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7627 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...762476257626...Last