Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7629 | Date: 10-Oct-1998
માડી જોયો આજ તારી આંખમાં ચમકારો, છે શું એમાં મને ઇશારો
Māḍī jōyō āja tārī āṁkhamāṁ camakārō, chē śuṁ ēmāṁ manē iśārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7629 | Date: 10-Oct-1998

માડી જોયો આજ તારી આંખમાં ચમકારો, છે શું એમાં મને ઇશારો

  No Audio

māḍī jōyō āja tārī āṁkhamāṁ camakārō, chē śuṁ ēmāṁ manē iśārō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-10-10 1998-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17616 માડી જોયો આજ તારી આંખમાં ચમકારો, છે શું એમાં મને ઇશારો માડી જોયો આજ તારી આંખમાં ચમકારો, છે શું એમાં મને ઇશારો

ચાલ્યો જીવનમાં જ્યાં તારા ઇશારે, છે શું એમાં કોઈ ભૂલનો ઇશારો

સુખદુઃખમાં તો ના હું મૂંઝાણો, મૂંઝાયો જોઈને તારી આંખમાં ચમકારો

વિચારોના તરંગો કરી દીધા ઉંચા એણે, સમજ્યા સાચા એમા કયા વિચારો

ભાવે ભાવે રહ્યાં અર્થો બદલતા, કયા ભાવનો હતો એમા એ ઇશારો

ભૂલોને ભૂલોમાં રહ્યો ફરનારો, કર્યો એમાં કઈ ભૂલનો માડી તેં ઇશારો

અબુધ અજ્ઞાની છું એવો બાળ તારો, સમજી શકું એવો કરજે ઇશારો

મનડાં ને ચિતડાં રહે છે ફરતા મારા, સમજી શકું ક્યાંથી તારો ઇશારો

છે જીવનમાં તો હાલત આવી મારી, લાવતી ના એમાં તારી આંખોમાં ચમકારો

તને સમજવા, પડશે સમજવા ઇશારા તારા, દેજે બુદ્ધિમાં મારા એવો ચમકારો
View Original Increase Font Decrease Font


માડી જોયો આજ તારી આંખમાં ચમકારો, છે શું એમાં મને ઇશારો

ચાલ્યો જીવનમાં જ્યાં તારા ઇશારે, છે શું એમાં કોઈ ભૂલનો ઇશારો

સુખદુઃખમાં તો ના હું મૂંઝાણો, મૂંઝાયો જોઈને તારી આંખમાં ચમકારો

વિચારોના તરંગો કરી દીધા ઉંચા એણે, સમજ્યા સાચા એમા કયા વિચારો

ભાવે ભાવે રહ્યાં અર્થો બદલતા, કયા ભાવનો હતો એમા એ ઇશારો

ભૂલોને ભૂલોમાં રહ્યો ફરનારો, કર્યો એમાં કઈ ભૂલનો માડી તેં ઇશારો

અબુધ અજ્ઞાની છું એવો બાળ તારો, સમજી શકું એવો કરજે ઇશારો

મનડાં ને ચિતડાં રહે છે ફરતા મારા, સમજી શકું ક્યાંથી તારો ઇશારો

છે જીવનમાં તો હાલત આવી મારી, લાવતી ના એમાં તારી આંખોમાં ચમકારો

તને સમજવા, પડશે સમજવા ઇશારા તારા, દેજે બુદ્ધિમાં મારા એવો ચમકારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī jōyō āja tārī āṁkhamāṁ camakārō, chē śuṁ ēmāṁ manē iśārō

cālyō jīvanamāṁ jyāṁ tārā iśārē, chē śuṁ ēmāṁ kōī bhūlanō iśārō

sukhaduḥkhamāṁ tō nā huṁ mūṁjhāṇō, mūṁjhāyō jōīnē tārī āṁkhamāṁ camakārō

vicārōnā taraṁgō karī dīdhā uṁcā ēṇē, samajyā sācā ēmā kayā vicārō

bhāvē bhāvē rahyāṁ arthō badalatā, kayā bhāvanō hatō ēmā ē iśārō

bhūlōnē bhūlōmāṁ rahyō pharanārō, karyō ēmāṁ kaī bhūlanō māḍī tēṁ iśārō

abudha ajñānī chuṁ ēvō bāla tārō, samajī śakuṁ ēvō karajē iśārō

manaḍāṁ nē citaḍāṁ rahē chē pharatā mārā, samajī śakuṁ kyāṁthī tārō iśārō

chē jīvanamāṁ tō hālata āvī mārī, lāvatī nā ēmāṁ tārī āṁkhōmāṁ camakārō

tanē samajavā, paḍaśē samajavā iśārā tārā, dējē buddhimāṁ mārā ēvō camakārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7629 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...762476257626...Last