Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7631 | Date: 11-Oct-1998
વહી ગયાં એ વહી ગયાં, આંખોમાંથી આંસુ આજે વહી ગયા
Vahī gayāṁ ē vahī gayāṁ, āṁkhōmāṁthī āṁsu ājē vahī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7631 | Date: 11-Oct-1998

વહી ગયાં એ વહી ગયાં, આંખોમાંથી આંસુ આજે વહી ગયા

  No Audio

vahī gayāṁ ē vahī gayāṁ, āṁkhōmāṁthī āṁsu ājē vahī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-10-11 1998-10-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17618 વહી ગયાં એ વહી ગયાં, આંખોમાંથી આંસુ આજે વહી ગયા વહી ગયાં એ વહી ગયાં, આંખોમાંથી આંસુ આજે વહી ગયા

સમાવી ના શક્યા આંસુઓને આંખો, દડદડ એ તો વહી ગયા

ઘા લાગ્યા હૈયાંને, મનડાં ના ચૂપ બેઠા, દેવા સાથ આંસુઓ વહી ગયા

મળ્યા સંદેશા નજરોને, હૈયાંની વ્યથાને દેવા સાથ, ના પાછળ એ રહ્યાં

બનાવો જગમાં બનતા રહ્યાં, નજર સંપર્કમાં રહ્યાં, હૈયાં સહન ના કરી શક્યા

હતું હૈયાંને ને નજરોને છેટું, દુઃખમાં આંસુઓએ સાથ નિભાવ્યા

પુરાણી યાદોમાં હૈયું ત્રસ્ત બન્યું, ઝીલી ભાવના દડદડ આંસું વહી ગયા

દુઃખદર્દમાં હૈયું જ્યાં કણસ્યું, આંસુઓ પૂછવા ખબર વહી ગયા

માયો ના હર્ષ જ્યાં હૈયાંમાં, આંસુઓ રહ્યાં ના પાછળ, એ વહી ગયા

કદી કદી ના વહી શક્યા, ના રોકાયા આંખોમાં, મોતી બની ચમકી રહ્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


વહી ગયાં એ વહી ગયાં, આંખોમાંથી આંસુ આજે વહી ગયા

સમાવી ના શક્યા આંસુઓને આંખો, દડદડ એ તો વહી ગયા

ઘા લાગ્યા હૈયાંને, મનડાં ના ચૂપ બેઠા, દેવા સાથ આંસુઓ વહી ગયા

મળ્યા સંદેશા નજરોને, હૈયાંની વ્યથાને દેવા સાથ, ના પાછળ એ રહ્યાં

બનાવો જગમાં બનતા રહ્યાં, નજર સંપર્કમાં રહ્યાં, હૈયાં સહન ના કરી શક્યા

હતું હૈયાંને ને નજરોને છેટું, દુઃખમાં આંસુઓએ સાથ નિભાવ્યા

પુરાણી યાદોમાં હૈયું ત્રસ્ત બન્યું, ઝીલી ભાવના દડદડ આંસું વહી ગયા

દુઃખદર્દમાં હૈયું જ્યાં કણસ્યું, આંસુઓ પૂછવા ખબર વહી ગયા

માયો ના હર્ષ જ્યાં હૈયાંમાં, આંસુઓ રહ્યાં ના પાછળ, એ વહી ગયા

કદી કદી ના વહી શક્યા, ના રોકાયા આંખોમાં, મોતી બની ચમકી રહ્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vahī gayāṁ ē vahī gayāṁ, āṁkhōmāṁthī āṁsu ājē vahī gayā

samāvī nā śakyā āṁsuōnē āṁkhō, daḍadaḍa ē tō vahī gayā

ghā lāgyā haiyāṁnē, manaḍāṁ nā cūpa bēṭhā, dēvā sātha āṁsuō vahī gayā

malyā saṁdēśā najarōnē, haiyāṁnī vyathānē dēvā sātha, nā pāchala ē rahyāṁ

banāvō jagamāṁ banatā rahyāṁ, najara saṁparkamāṁ rahyāṁ, haiyāṁ sahana nā karī śakyā

hatuṁ haiyāṁnē nē najarōnē chēṭuṁ, duḥkhamāṁ āṁsuōē sātha nibhāvyā

purāṇī yādōmāṁ haiyuṁ trasta banyuṁ, jhīlī bhāvanā daḍadaḍa āṁsuṁ vahī gayā

duḥkhadardamāṁ haiyuṁ jyāṁ kaṇasyuṁ, āṁsuō pūchavā khabara vahī gayā

māyō nā harṣa jyāṁ haiyāṁmāṁ, āṁsuō rahyāṁ nā pāchala, ē vahī gayā

kadī kadī nā vahī śakyā, nā rōkāyā āṁkhōmāṁ, mōtī banī camakī rahyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...762776287629...Last