Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7636 | Date: 14-Oct-1998
જગમાં જ્યાં જ્યાં તું જાશે, વિચારો તારા તારી સાથે આવશે
Jagamāṁ jyāṁ jyāṁ tuṁ jāśē, vicārō tārā tārī sāthē āvaśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7636 | Date: 14-Oct-1998

જગમાં જ્યાં જ્યાં તું જાશે, વિચારો તારા તારી સાથે આવશે

  No Audio

jagamāṁ jyāṁ jyāṁ tuṁ jāśē, vicārō tārā tārī sāthē āvaśē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-10-14 1998-10-14 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17623 જગમાં જ્યાં જ્યાં તું જાશે, વિચારો તારા તારી સાથે આવશે જગમાં જ્યાં જ્યાં તું જાશે, વિચારો તારા તારી સાથે આવશે

સારા કે ખોટા, તારા વિચારો, તારો પીછો તો ના છોડશે

વિતી ના પળ કોઈ વિચારો વિનાની, તારા વિચારો તો સાથે આવશે

ખોટા વિચારો તો જીવનમાં તો તને, ઠોકરેને ઠોકરે તો બળ ચડાવશે

ઉન્નત વિચારો તારા તને જીવનના ઉન્નત શિખરો ચડાવશે

વિચારો તો છે પ્રેરક બળ જીવનનું, જીવન એ તો ઘડતું જાશે

રાખીશ વિચારોને નિયંત્રણમાં, જીવનને આંચ ના આવવા દેશે

વિચારો વિનાનું જીવન એ તો સઢ વિનાનું વહાણ બની જાશે

ઉન્નત વિચારો તો જીવનના, ઉન્નત શિખરે તને પહોંચાડશે

વિચારો સારા કે માઠા, બંને આવશે, જાગૃત એમાં રહેવું પડશે
View Original Increase Font Decrease Font


જગમાં જ્યાં જ્યાં તું જાશે, વિચારો તારા તારી સાથે આવશે

સારા કે ખોટા, તારા વિચારો, તારો પીછો તો ના છોડશે

વિતી ના પળ કોઈ વિચારો વિનાની, તારા વિચારો તો સાથે આવશે

ખોટા વિચારો તો જીવનમાં તો તને, ઠોકરેને ઠોકરે તો બળ ચડાવશે

ઉન્નત વિચારો તારા તને જીવનના ઉન્નત શિખરો ચડાવશે

વિચારો તો છે પ્રેરક બળ જીવનનું, જીવન એ તો ઘડતું જાશે

રાખીશ વિચારોને નિયંત્રણમાં, જીવનને આંચ ના આવવા દેશે

વિચારો વિનાનું જીવન એ તો સઢ વિનાનું વહાણ બની જાશે

ઉન્નત વિચારો તો જીવનના, ઉન્નત શિખરે તને પહોંચાડશે

વિચારો સારા કે માઠા, બંને આવશે, જાગૃત એમાં રહેવું પડશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jagamāṁ jyāṁ jyāṁ tuṁ jāśē, vicārō tārā tārī sāthē āvaśē

sārā kē khōṭā, tārā vicārō, tārō pīchō tō nā chōḍaśē

vitī nā pala kōī vicārō vinānī, tārā vicārō tō sāthē āvaśē

khōṭā vicārō tō jīvanamāṁ tō tanē, ṭhōkarēnē ṭhōkarē tō bala caḍāvaśē

unnata vicārō tārā tanē jīvananā unnata śikharō caḍāvaśē

vicārō tō chē prēraka bala jīvananuṁ, jīvana ē tō ghaḍatuṁ jāśē

rākhīśa vicārōnē niyaṁtraṇamāṁ, jīvananē āṁca nā āvavā dēśē

vicārō vinānuṁ jīvana ē tō saḍha vinānuṁ vahāṇa banī jāśē

unnata vicārō tō jīvananā, unnata śikharē tanē pahōṁcāḍaśē

vicārō sārā kē māṭhā, baṁnē āvaśē, jāgr̥ta ēmāṁ rahēvuṁ paḍaśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7636 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...763376347635...Last