Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7638 | Date: 15-Oct-1998
છે તું કોણ, છે તું કોણ, ના પૂરી તને એની ખબર છે
Chē tuṁ kōṇa, chē tuṁ kōṇa, nā pūrī tanē ēnī khabara chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 7638 | Date: 15-Oct-1998

છે તું કોણ, છે તું કોણ, ના પૂરી તને એની ખબર છે

  No Audio

chē tuṁ kōṇa, chē tuṁ kōṇa, nā pūrī tanē ēnī khabara chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1998-10-15 1998-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17625 છે તું કોણ, છે તું કોણ, ના પૂરી તને એની ખબર છે છે તું કોણ, છે તું કોણ, ના પૂરી તને એની ખબર છે

નથી કાંઈ તું તારું તનડું, જેના કાજે દોડધામ તો તું કરે છે

નથી કાંઈ મનડું તું તારું, લઈને સાથેને સાથે આવ્યો છે

નથી કાંઈ વાસ એ હૈયાંનો, ધડકન જેની તો તું સાંભળે છે

અકર્તા એવો છે તું, છતાં કર્તા એનો તને તો તું માને છે

નથી કાંઈ તું બોલતો કે જોતો, છતાં બોલતોને જોતો આવ્યો છે

નથી કાંઈ વિચાર કરતો તું, તોયે વિચાર તો તું કરે છે

છે શક્તિશાળી પ્રભુનો અંશ તું, અશક્ત શાને તને તું માને છે

નથી કર્તા, બન્યો કર્મોનો કર્તા, ચિંતા એની કરતો આવ્યો છે

શું છે શું નથીની પડ ના ભાંજગડમાં, નિર્લેપ રહેવા સર્જાયો છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે તું કોણ, છે તું કોણ, ના પૂરી તને એની ખબર છે

નથી કાંઈ તું તારું તનડું, જેના કાજે દોડધામ તો તું કરે છે

નથી કાંઈ મનડું તું તારું, લઈને સાથેને સાથે આવ્યો છે

નથી કાંઈ વાસ એ હૈયાંનો, ધડકન જેની તો તું સાંભળે છે

અકર્તા એવો છે તું, છતાં કર્તા એનો તને તો તું માને છે

નથી કાંઈ તું બોલતો કે જોતો, છતાં બોલતોને જોતો આવ્યો છે

નથી કાંઈ વિચાર કરતો તું, તોયે વિચાર તો તું કરે છે

છે શક્તિશાળી પ્રભુનો અંશ તું, અશક્ત શાને તને તું માને છે

નથી કર્તા, બન્યો કર્મોનો કર્તા, ચિંતા એની કરતો આવ્યો છે

શું છે શું નથીની પડ ના ભાંજગડમાં, નિર્લેપ રહેવા સર્જાયો છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē tuṁ kōṇa, chē tuṁ kōṇa, nā pūrī tanē ēnī khabara chē

nathī kāṁī tuṁ tāruṁ tanaḍuṁ, jēnā kājē dōḍadhāma tō tuṁ karē chē

nathī kāṁī manaḍuṁ tuṁ tāruṁ, laīnē sāthēnē sāthē āvyō chē

nathī kāṁī vāsa ē haiyāṁnō, dhaḍakana jēnī tō tuṁ sāṁbhalē chē

akartā ēvō chē tuṁ, chatāṁ kartā ēnō tanē tō tuṁ mānē chē

nathī kāṁī tuṁ bōlatō kē jōtō, chatāṁ bōlatōnē jōtō āvyō chē

nathī kāṁī vicāra karatō tuṁ, tōyē vicāra tō tuṁ karē chē

chē śaktiśālī prabhunō aṁśa tuṁ, aśakta śānē tanē tuṁ mānē chē

nathī kartā, banyō karmōnō kartā, ciṁtā ēnī karatō āvyō chē

śuṁ chē śuṁ nathīnī paḍa nā bhāṁjagaḍamāṁ, nirlēpa rahēvā sarjāyō chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7638 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...763376347635...Last