Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7660 | Date: 30-Oct-1998
એ તો ક્યારે પૂરી થાશે, જીવનમાં એ તો ક્યારે પૂરી થાશે
Ē tō kyārē pūrī thāśē, jīvanamāṁ ē tō kyārē pūrī thāśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

Hymn No. 7660 | Date: 30-Oct-1998

એ તો ક્યારે પૂરી થાશે, જીવનમાં એ તો ક્યારે પૂરી થાશે

  No Audio

ē tō kyārē pūrī thāśē, jīvanamāṁ ē tō kyārē pūrī thāśē

ઇચ્છા, ગમા, અણગમા, ચિંતા (Desire, Like, Dislike, Worry)

1998-10-30 1998-10-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17647 એ તો ક્યારે પૂરી થાશે, જીવનમાં એ તો ક્યારે પૂરી થાશે એ તો ક્યારે પૂરી થાશે, જીવનમાં એ તો ક્યારે પૂરી થાશે

આશ ધરી બેઠો છુ હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે એ તો પૂરી થાશે

તૂટયા છે તાંતણા આશાના તો હૈયાંમાં તો જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે એ તો સંધાશે

આવી ગઈ છે જીવનમાં તો, કંઈક સંબંધોમાં તો ખટાશ

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે આવશે એમાં મીઠાશ

તૂટયા કંઈક સપનાઓ તો જ્યાં જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, કરી શકીશ ક્યારે સાકાર એને જીવનમાં

સમય ને સમય તો જાય છે વીતી જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, પામીશ દર્શન પ્રભુના ક્યારે જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


એ તો ક્યારે પૂરી થાશે, જીવનમાં એ તો ક્યારે પૂરી થાશે

આશ ધરી બેઠો છુ હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે એ તો પૂરી થાશે

તૂટયા છે તાંતણા આશાના તો હૈયાંમાં તો જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે એ તો સંધાશે

આવી ગઈ છે જીવનમાં તો, કંઈક સંબંધોમાં તો ખટાશ

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, જીવનમાં ક્યારે આવશે એમાં મીઠાશ

તૂટયા કંઈક સપનાઓ તો જ્યાં જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, કરી શકીશ ક્યારે સાકાર એને જીવનમાં

સમય ને સમય તો જાય છે વીતી જીવનમાં

આશ ધરી બેઠો છું હૈયાંમાં, પામીશ દર્શન પ્રભુના ક્યારે જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ē tō kyārē pūrī thāśē, jīvanamāṁ ē tō kyārē pūrī thāśē

āśa dharī bēṭhō chu haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ kyārē ē tō pūrī thāśē

tūṭayā chē tāṁtaṇā āśānā tō haiyāṁmāṁ tō jīvanamāṁ

āśa dharī bēṭhō chuṁ haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ kyārē ē tō saṁdhāśē

āvī gaī chē jīvanamāṁ tō, kaṁīka saṁbaṁdhōmāṁ tō khaṭāśa

āśa dharī bēṭhō chuṁ haiyāṁmāṁ, jīvanamāṁ kyārē āvaśē ēmāṁ mīṭhāśa

tūṭayā kaṁīka sapanāō tō jyāṁ jīvanamāṁ

āśa dharī bēṭhō chuṁ haiyāṁmāṁ, karī śakīśa kyārē sākāra ēnē jīvanamāṁ

samaya nē samaya tō jāya chē vītī jīvanamāṁ

āśa dharī bēṭhō chuṁ haiyāṁmāṁ, pāmīśa darśana prabhunā kyārē jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7660 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...765776587659...Last