Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7672 | Date: 05-Nov-1998
મારે તો મારા પ્રભુ સાથે તો પૂરી નિસ્બત છે
Mārē tō mārā prabhu sāthē tō pūrī nisbata chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7672 | Date: 05-Nov-1998

મારે તો મારા પ્રભુ સાથે તો પૂરી નિસ્બત છે

  No Audio

mārē tō mārā prabhu sāthē tō pūrī nisbata chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-11-05 1998-11-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17659 મારે તો મારા પ્રભુ સાથે તો પૂરી નિસ્બત છે મારે તો મારા પ્રભુ સાથે તો પૂરી નિસ્બત છે

શ્વાસેશ્વાસનો છું ઋણી, માટે એનો ઋણાનુબંધ છે

વિચારેવિચારમાં છે વાસ એનો, મારું અસ્તિત્ત્વ એનું છે

ભૂલુ હું ભલે એને, ના ભૂલ્યા એ મને, એવો વ્યવહાર છે

કરી કરીને ચિંતાઓં મારી, ચિંતામુક્ત મને એ રાખે છે

જઈશ ગોતવા બીજો, જગમાં પ્રભુ જેવા ના મળવાના છે

હર હાલતમાં એ હેત વરસાવે, દિલ એના એવા ન્યારા છે

પ્રેમનું કરીને દિલમાં સિંચન, પ્રેમના પ્યાલા પાનારા છે

દઈ દિલ લે છે દિલ, એવા એ તો દિલના સોદાગર છે

છું હું એનો, છે એ મારા, સંબંધો એ સાચવનારા છે
View Original Increase Font Decrease Font


મારે તો મારા પ્રભુ સાથે તો પૂરી નિસ્બત છે

શ્વાસેશ્વાસનો છું ઋણી, માટે એનો ઋણાનુબંધ છે

વિચારેવિચારમાં છે વાસ એનો, મારું અસ્તિત્ત્વ એનું છે

ભૂલુ હું ભલે એને, ના ભૂલ્યા એ મને, એવો વ્યવહાર છે

કરી કરીને ચિંતાઓં મારી, ચિંતામુક્ત મને એ રાખે છે

જઈશ ગોતવા બીજો, જગમાં પ્રભુ જેવા ના મળવાના છે

હર હાલતમાં એ હેત વરસાવે, દિલ એના એવા ન્યારા છે

પ્રેમનું કરીને દિલમાં સિંચન, પ્રેમના પ્યાલા પાનારા છે

દઈ દિલ લે છે દિલ, એવા એ તો દિલના સોદાગર છે

છું હું એનો, છે એ મારા, સંબંધો એ સાચવનારા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārē tō mārā prabhu sāthē tō pūrī nisbata chē

śvāsēśvāsanō chuṁ r̥ṇī, māṭē ēnō r̥ṇānubaṁdha chē

vicārēvicāramāṁ chē vāsa ēnō, māruṁ astittva ēnuṁ chē

bhūlu huṁ bhalē ēnē, nā bhūlyā ē manē, ēvō vyavahāra chē

karī karīnē ciṁtāōṁ mārī, ciṁtāmukta manē ē rākhē chē

jaīśa gōtavā bījō, jagamāṁ prabhu jēvā nā malavānā chē

hara hālatamāṁ ē hēta varasāvē, dila ēnā ēvā nyārā chē

prēmanuṁ karīnē dilamāṁ siṁcana, prēmanā pyālā pānārā chē

daī dila lē chē dila, ēvā ē tō dilanā sōdāgara chē

chuṁ huṁ ēnō, chē ē mārā, saṁbaṁdhō ē sācavanārā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7672 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...766976707671...Last