Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7673 | Date: 05-Nov-1998
ઊંડે ઊંડે હૈયાંના પાતાળમાંથી, ફૂટશે જ્યાં પ્રેમની સરવાણી
Ūṁḍē ūṁḍē haiyāṁnā pātālamāṁthī, phūṭaśē jyāṁ prēmanī saravāṇī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7673 | Date: 05-Nov-1998

ઊંડે ઊંડે હૈયાંના પાતાળમાંથી, ફૂટશે જ્યાં પ્રેમની સરવાણી

  No Audio

ūṁḍē ūṁḍē haiyāṁnā pātālamāṁthī, phūṭaśē jyāṁ prēmanī saravāṇī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-11-05 1998-11-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17660 ઊંડે ઊંડે હૈયાંના પાતાળમાંથી, ફૂટશે જ્યાં પ્રેમની સરવાણી ઊંડે ઊંડે હૈયાંના પાતાળમાંથી, ફૂટશે જ્યાં પ્રેમની સરવાણી

હૈયાંમાં તો ત્યારે, અપાવી જાશે યાદ એ તો સર્જનહારની

ભરી ભરી પીશે જ્યાં પ્યાલા અને જાગશે યાદ તો એમાં પ્રભુની

એના બુંદે બુંદમાં હશે તો મસ્તી પ્રભુની, ઝૂમશે પ્રભુમાં મસ્ત બની

રહેજે તો પીતો એના પ્રેમના પ્યાલા, પાજે સહુને એના પ્રેમની પ્યાલી

જઈશ બની દીવાનો એનો જાશે તો એમાં નયનો બની એની દીવાની

ગુંજશે હૈયાંમાં જ્યાં નામ એનું, દેશે હૈયાંને તો એ એનું ધામ બનાવી

એના ગુંજને ગુંજને, તાર હૈયાંના તો જાશે એમાં તો ઝણઝણી

કરતા કરતા યાદ એને, જાશે હૈયું એમાં દર્દની દુનિયા ભૂલી

નાની નાની ફૂટશે અનેક સરવાણી, ગણતરી એની ક્યાંથી કરવી
View Original Increase Font Decrease Font


ઊંડે ઊંડે હૈયાંના પાતાળમાંથી, ફૂટશે જ્યાં પ્રેમની સરવાણી

હૈયાંમાં તો ત્યારે, અપાવી જાશે યાદ એ તો સર્જનહારની

ભરી ભરી પીશે જ્યાં પ્યાલા અને જાગશે યાદ તો એમાં પ્રભુની

એના બુંદે બુંદમાં હશે તો મસ્તી પ્રભુની, ઝૂમશે પ્રભુમાં મસ્ત બની

રહેજે તો પીતો એના પ્રેમના પ્યાલા, પાજે સહુને એના પ્રેમની પ્યાલી

જઈશ બની દીવાનો એનો જાશે તો એમાં નયનો બની એની દીવાની

ગુંજશે હૈયાંમાં જ્યાં નામ એનું, દેશે હૈયાંને તો એ એનું ધામ બનાવી

એના ગુંજને ગુંજને, તાર હૈયાંના તો જાશે એમાં તો ઝણઝણી

કરતા કરતા યાદ એને, જાશે હૈયું એમાં દર્દની દુનિયા ભૂલી

નાની નાની ફૂટશે અનેક સરવાણી, ગણતરી એની ક્યાંથી કરવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṁḍē ūṁḍē haiyāṁnā pātālamāṁthī, phūṭaśē jyāṁ prēmanī saravāṇī

haiyāṁmāṁ tō tyārē, apāvī jāśē yāda ē tō sarjanahāranī

bharī bharī pīśē jyāṁ pyālā anē jāgaśē yāda tō ēmāṁ prabhunī

ēnā buṁdē buṁdamāṁ haśē tō mastī prabhunī, jhūmaśē prabhumāṁ masta banī

rahējē tō pītō ēnā prēmanā pyālā, pājē sahunē ēnā prēmanī pyālī

jaīśa banī dīvānō ēnō jāśē tō ēmāṁ nayanō banī ēnī dīvānī

guṁjaśē haiyāṁmāṁ jyāṁ nāma ēnuṁ, dēśē haiyāṁnē tō ē ēnuṁ dhāma banāvī

ēnā guṁjanē guṁjanē, tāra haiyāṁnā tō jāśē ēmāṁ tō jhaṇajhaṇī

karatā karatā yāda ēnē, jāśē haiyuṁ ēmāṁ dardanī duniyā bhūlī

nānī nānī phūṭaśē anēka saravāṇī, gaṇatarī ēnī kyāṁthī karavī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7673 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...766976707671...Last