Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7679 | Date: 08-Nov-1998
કર્યા ગુનાઓ છૂટવું નથી, તોયે શિક્ષા તો સહન થાતી નથી
Karyā gunāō chūṭavuṁ nathī, tōyē śikṣā tō sahana thātī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7679 | Date: 08-Nov-1998

કર્યા ગુનાઓ છૂટવું નથી, તોયે શિક્ષા તો સહન થાતી નથી

  No Audio

karyā gunāō chūṭavuṁ nathī, tōyē śikṣā tō sahana thātī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-11-08 1998-11-08 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17666 કર્યા ગુનાઓ છૂટવું નથી, તોયે શિક્ષા તો સહન થાતી નથી કર્યા ગુનાઓ છૂટવું નથી, તોયે શિક્ષા તો સહન થાતી નથી

દર્શનમાં વાર લગાવો છો પ્રભુ, શિક્ષામાં વાર કેમ લગાડતા નથી

કહી કેમ શકીએ, દરિયા દિલના દિલમાં તમારી કોઈ ખારાશ નથી

હૈયું તમારું છે મધૂરું ને મીઠું, જગમાં ઉપમાં એની જડતી નથી

જગ છે એક બિંદુ તમારું, એ બિંદુમાં અમારી કોઈ વિસાત નથી

એવી આ નગણ્ય હસ્તીના હૈયાંમાં, અહંની તો કોઈ કમી નથી

કરીએ ના ગુનાઓ, છે જરૂર તો કૃપાની શિક્ષાની કોઈ જરૂર નથી

શું દિલ વિનાની દઈએ છીએ દાવત તમને, તમે હજી આવ્યા નથી

એકવાર મળીને સમજાવો અમને ગુનાઓ તો અમારે કરવા નથી

સાચવી સાચવી ચાલીએ જગમાં, ગુનાઓ થયા વિના રહ્યાં નથી
View Original Increase Font Decrease Font


કર્યા ગુનાઓ છૂટવું નથી, તોયે શિક્ષા તો સહન થાતી નથી

દર્શનમાં વાર લગાવો છો પ્રભુ, શિક્ષામાં વાર કેમ લગાડતા નથી

કહી કેમ શકીએ, દરિયા દિલના દિલમાં તમારી કોઈ ખારાશ નથી

હૈયું તમારું છે મધૂરું ને મીઠું, જગમાં ઉપમાં એની જડતી નથી

જગ છે એક બિંદુ તમારું, એ બિંદુમાં અમારી કોઈ વિસાત નથી

એવી આ નગણ્ય હસ્તીના હૈયાંમાં, અહંની તો કોઈ કમી નથી

કરીએ ના ગુનાઓ, છે જરૂર તો કૃપાની શિક્ષાની કોઈ જરૂર નથી

શું દિલ વિનાની દઈએ છીએ દાવત તમને, તમે હજી આવ્યા નથી

એકવાર મળીને સમજાવો અમને ગુનાઓ તો અમારે કરવા નથી

સાચવી સાચવી ચાલીએ જગમાં, ગુનાઓ થયા વિના રહ્યાં નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karyā gunāō chūṭavuṁ nathī, tōyē śikṣā tō sahana thātī nathī

darśanamāṁ vāra lagāvō chō prabhu, śikṣāmāṁ vāra kēma lagāḍatā nathī

kahī kēma śakīē, dariyā dilanā dilamāṁ tamārī kōī khārāśa nathī

haiyuṁ tamāruṁ chē madhūruṁ nē mīṭhuṁ, jagamāṁ upamāṁ ēnī jaḍatī nathī

jaga chē ēka biṁdu tamāruṁ, ē biṁdumāṁ amārī kōī visāta nathī

ēvī ā nagaṇya hastīnā haiyāṁmāṁ, ahaṁnī tō kōī kamī nathī

karīē nā gunāō, chē jarūra tō kr̥pānī śikṣānī kōī jarūra nathī

śuṁ dila vinānī daīē chīē dāvata tamanē, tamē hajī āvyā nathī

ēkavāra malīnē samajāvō amanē gunāō tō amārē karavā nathī

sācavī sācavī cālīē jagamāṁ, gunāō thayā vinā rahyāṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7679 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...767576767677...Last