Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7703 | Date: 21-Nov-1998
જગાડી જગાડી આતમાને અમારા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો
Jagāḍī jagāḍī ātamānē amārā, prabhu nā tamē sūī jāvō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7703 | Date: 21-Nov-1998

જગાડી જગાડી આતમાને અમારા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

  No Audio

jagāḍī jagāḍī ātamānē amārā, prabhu nā tamē sūī jāvō

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1998-11-21 1998-11-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17690 જગાડી જગાડી આતમાને અમારા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો જગાડી જગાડી આતમાને અમારા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

હતા સૂતા અમે તો મોહનિંદ્રામાં, જગાડી એમાંથી અમને

જગાડી અમને, અમારા કર્તવ્યમાં, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

ઘેરાયેલા છીએ અમે અંધારાથી, દઈને પ્રકાશ એમાં તમારા

દઈ પ્રકાશ પાથરી અજવાળા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

શંકાના સૂરો રહ્યાં છે ઊઠતા, હૈયાંમાં તો અમારા

એવા બેસૂરા સૂરોને કરી ધ્ાર, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

દિલમાં દર્દ જગાવી, દૂર રહ્યાં તમે, દૂર ના તમે જાવો

દઈ એ દર્દની તો દવા, દઈ દવા પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

પ્રેમની બંસરી વગાડી હૈયાંમાં, ના હવે તમે પ્રભુ ભાગી જાવો

લીલા પ્રેમની કરવાને પૂરી, પ્રભુ, ના હવે તમે સૂઈ જાવો
View Original Increase Font Decrease Font


જગાડી જગાડી આતમાને અમારા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

હતા સૂતા અમે તો મોહનિંદ્રામાં, જગાડી એમાંથી અમને

જગાડી અમને, અમારા કર્તવ્યમાં, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

ઘેરાયેલા છીએ અમે અંધારાથી, દઈને પ્રકાશ એમાં તમારા

દઈ પ્રકાશ પાથરી અજવાળા, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

શંકાના સૂરો રહ્યાં છે ઊઠતા, હૈયાંમાં તો અમારા

એવા બેસૂરા સૂરોને કરી ધ્ાર, પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

દિલમાં દર્દ જગાવી, દૂર રહ્યાં તમે, દૂર ના તમે જાવો

દઈ એ દર્દની તો દવા, દઈ દવા પ્રભુ ના તમે સૂઈ જાવો

પ્રેમની બંસરી વગાડી હૈયાંમાં, ના હવે તમે પ્રભુ ભાગી જાવો

લીલા પ્રેમની કરવાને પૂરી, પ્રભુ, ના હવે તમે સૂઈ જાવો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jagāḍī jagāḍī ātamānē amārā, prabhu nā tamē sūī jāvō

hatā sūtā amē tō mōhaniṁdrāmāṁ, jagāḍī ēmāṁthī amanē

jagāḍī amanē, amārā kartavyamāṁ, prabhu nā tamē sūī jāvō

ghērāyēlā chīē amē aṁdhārāthī, daīnē prakāśa ēmāṁ tamārā

daī prakāśa pātharī ajavālā, prabhu nā tamē sūī jāvō

śaṁkānā sūrō rahyāṁ chē ūṭhatā, haiyāṁmāṁ tō amārā

ēvā bēsūrā sūrōnē karī dhāra, prabhu nā tamē sūī jāvō

dilamāṁ darda jagāvī, dūra rahyāṁ tamē, dūra nā tamē jāvō

daī ē dardanī tō davā, daī davā prabhu nā tamē sūī jāvō

prēmanī baṁsarī vagāḍī haiyāṁmāṁ, nā havē tamē prabhu bhāgī jāvō

līlā prēmanī karavānē pūrī, prabhu, nā havē tamē sūī jāvō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7703 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...769977007701...Last