Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7704 | Date: 22-Nov-1998
કુદરતની કમાલોની કમાલ તમે જગમાં તો જુવો
Kudaratanī kamālōnī kamāla tamē jagamāṁ tō juvō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 7704 | Date: 22-Nov-1998

કુદરતની કમાલોની કમાલ તમે જગમાં તો જુવો

  No Audio

kudaratanī kamālōnī kamāla tamē jagamāṁ tō juvō

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1998-11-22 1998-11-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17691 કુદરતની કમાલોની કમાલ તમે જગમાં તો જુવો કુદરતની કમાલોની કમાલ તમે જગમાં તો જુવો

પણછ ચડાવ્યા વિના તો એ કંઈકને તો વીંધે છે

નયનોના કમાનમાંથી છૂટેલા બાણ, ઘવાયેલાઓની યાદી મોટી છે

ઘવાયું તો જે એમાં, એની તો એજ દવા બને છે

હોઠોના કમાનમાંથી છૂટે છે બાણો તો શબ્દોના

પત્થર દિલ ઈન્સાનના પણ હૈયાં એ તો વીંધે છે

લગ્નમંડપની કમાન નીચે, બે હૈયાં તો મળે છે

જીવનમાં કર્મોના તીરો એમને તો વીંધે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કુદરતની કમાલોની કમાલ તમે જગમાં તો જુવો

પણછ ચડાવ્યા વિના તો એ કંઈકને તો વીંધે છે

નયનોના કમાનમાંથી છૂટેલા બાણ, ઘવાયેલાઓની યાદી મોટી છે

ઘવાયું તો જે એમાં, એની તો એજ દવા બને છે

હોઠોના કમાનમાંથી છૂટે છે બાણો તો શબ્દોના

પત્થર દિલ ઈન્સાનના પણ હૈયાં એ તો વીંધે છે

લગ્નમંડપની કમાન નીચે, બે હૈયાં તો મળે છે

જીવનમાં કર્મોના તીરો એમને તો વીંધે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kudaratanī kamālōnī kamāla tamē jagamāṁ tō juvō

paṇacha caḍāvyā vinā tō ē kaṁīkanē tō vīṁdhē chē

nayanōnā kamānamāṁthī chūṭēlā bāṇa, ghavāyēlāōnī yādī mōṭī chē

ghavāyuṁ tō jē ēmāṁ, ēnī tō ēja davā banē chē

hōṭhōnā kamānamāṁthī chūṭē chē bāṇō tō śabdōnā

paththara dila īnsānanā paṇa haiyāṁ ē tō vīṁdhē chē

lagnamaṁḍapanī kamāna nīcē, bē haiyāṁ tō malē chē

jīvanamāṁ karmōnā tīrō ēmanē tō vīṁdhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7704 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...769977007701...Last