Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7708 | Date: 23-Nov-1998
ઝઝૂમી ઝઝૂમી અન્યાય સામે, ન્યાયની સેજ બિછાવીશું
Jhajhūmī jhajhūmī anyāya sāmē, nyāyanī sēja bichāvīśuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7708 | Date: 23-Nov-1998

ઝઝૂમી ઝઝૂમી અન્યાય સામે, ન્યાયની સેજ બિછાવીશું

  No Audio

jhajhūmī jhajhūmī anyāya sāmē, nyāyanī sēja bichāvīśuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-11-23 1998-11-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17695 ઝઝૂમી ઝઝૂમી અન્યાય સામે, ન્યાયની સેજ બિછાવીશું ઝઝૂમી ઝઝૂમી અન્યાય સામે, ન્યાયની સેજ બિછાવીશું

નીંદર સુખની અમે એમાં તો લેશું (2)

ઝઝૂમતા ઝઝૂમતા ના સંકટનો વિચાર અમે તો કરીશું

કુદરતમાંથી શક્તિ અમે અમારી તો મેળવી લઈશું

તન મનના આચારોને જીવનમાં એક અમે તો કરીશું

જરૂર પડે ત્યાં અમે અમારા તીરોનો મારો ચલાવીશું

સાથ મળે ના મળે, કાર્ય અમે અમારું તો ના રોકશું

અન્યાય સાથેની લડત અમારી અમે ચાલુ રાખીશું

દુઃખની ફરિયાદને અમે જીવનમાંથી દેશવટો દઈ દઈશું

ન્યાયની સેજ બિછાવીને જીવનમાં, સુખની નીંદર અમે એમાં લઈશું
View Original Increase Font Decrease Font


ઝઝૂમી ઝઝૂમી અન્યાય સામે, ન્યાયની સેજ બિછાવીશું

નીંદર સુખની અમે એમાં તો લેશું (2)

ઝઝૂમતા ઝઝૂમતા ના સંકટનો વિચાર અમે તો કરીશું

કુદરતમાંથી શક્તિ અમે અમારી તો મેળવી લઈશું

તન મનના આચારોને જીવનમાં એક અમે તો કરીશું

જરૂર પડે ત્યાં અમે અમારા તીરોનો મારો ચલાવીશું

સાથ મળે ના મળે, કાર્ય અમે અમારું તો ના રોકશું

અન્યાય સાથેની લડત અમારી અમે ચાલુ રાખીશું

દુઃખની ફરિયાદને અમે જીવનમાંથી દેશવટો દઈ દઈશું

ન્યાયની સેજ બિછાવીને જીવનમાં, સુખની નીંદર અમે એમાં લઈશું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jhajhūmī jhajhūmī anyāya sāmē, nyāyanī sēja bichāvīśuṁ

nīṁdara sukhanī amē ēmāṁ tō lēśuṁ (2)

jhajhūmatā jhajhūmatā nā saṁkaṭanō vicāra amē tō karīśuṁ

kudaratamāṁthī śakti amē amārī tō mēlavī laīśuṁ

tana mananā ācārōnē jīvanamāṁ ēka amē tō karīśuṁ

jarūra paḍē tyāṁ amē amārā tīrōnō mārō calāvīśuṁ

sātha malē nā malē, kārya amē amāruṁ tō nā rōkaśuṁ

anyāya sāthēnī laḍata amārī amē cālu rākhīśuṁ

duḥkhanī phariyādanē amē jīvanamāṁthī dēśavaṭō daī daīśuṁ

nyāyanī sēja bichāvīnē jīvanamāṁ, sukhanī nīṁdara amē ēmāṁ laīśuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7708 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...770577067707...Last