Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7713 | Date: 27-Nov-1998
માડી તું મનમાં નથી આવતી, માડી તું ચિત્તમાં નથી આવતી
Māḍī tuṁ manamāṁ nathī āvatī, māḍī tuṁ cittamāṁ nathī āvatī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7713 | Date: 27-Nov-1998

માડી તું મનમાં નથી આવતી, માડી તું ચિત્તમાં નથી આવતી

  Audio

māḍī tuṁ manamāṁ nathī āvatī, māḍī tuṁ cittamāṁ nathī āvatī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-11-27 1998-11-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17700 માડી તું મનમાં નથી આવતી, માડી તું ચિત્તમાં નથી આવતી માડી તું મનમાં નથી આવતી, માડી તું ચિત્તમાં નથી આવતી

તોયે હે જગ જનની માડી મારી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

સુખ કાજે તલસે આ બાળ તો તારો, ઝલક સુખની ના તોયે મળતી

સુખનો સાગર તો છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

પ્રેમસ્વરૂપ તો છે તું મારી માડી, જગમાં તો રહી છે પ્રેમથી પૂજાતી

પ્રેમનો સાગર તો છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

શક્તિનો સોત છે તું તો મારી માડી, શક્તિની ધારા રહે તું વરસાવતી

શક્તિનો સાગર છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

આનંદ તો છે સ્વરૂપ તારું માડી, સદા આનંદમાં તો તું રહેતી

આનંદનો સાગર છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી
https://www.youtube.com/watch?v=LBS8EAK3Y3g
View Original Increase Font Decrease Font


માડી તું મનમાં નથી આવતી, માડી તું ચિત્તમાં નથી આવતી

તોયે હે જગ જનની માડી મારી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

સુખ કાજે તલસે આ બાળ તો તારો, ઝલક સુખની ના તોયે મળતી

સુખનો સાગર તો છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

પ્રેમસ્વરૂપ તો છે તું મારી માડી, જગમાં તો રહી છે પ્રેમથી પૂજાતી

પ્રેમનો સાગર તો છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

શક્તિનો સોત છે તું તો મારી માડી, શક્તિની ધારા રહે તું વરસાવતી

શક્તિનો સાગર છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી

આનંદ તો છે સ્વરૂપ તારું માડી, સદા આનંદમાં તો તું રહેતી

આનંદનો સાગર છે જ્યાં તું માડી, તારા ભાવમાં અમને ભીંજવી જાતી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māḍī tuṁ manamāṁ nathī āvatī, māḍī tuṁ cittamāṁ nathī āvatī

tōyē hē jaga jananī māḍī mārī, tārā bhāvamāṁ amanē bhīṁjavī jātī

sukha kājē talasē ā bāla tō tārō, jhalaka sukhanī nā tōyē malatī

sukhanō sāgara tō chē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā bhāvamāṁ amanē bhīṁjavī jātī

prēmasvarūpa tō chē tuṁ mārī māḍī, jagamāṁ tō rahī chē prēmathī pūjātī

prēmanō sāgara tō chē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā bhāvamāṁ amanē bhīṁjavī jātī

śaktinō sōta chē tuṁ tō mārī māḍī, śaktinī dhārā rahē tuṁ varasāvatī

śaktinō sāgara chē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā bhāvamāṁ amanē bhīṁjavī jātī

ānaṁda tō chē svarūpa tāruṁ māḍī, sadā ānaṁdamāṁ tō tuṁ rahētī

ānaṁdanō sāgara chē jyāṁ tuṁ māḍī, tārā bhāvamāṁ amanē bhīṁjavī jātī
English Explanation Increase Font Decrease Font


As Shree Sadguru Kakaji being the ardent devotee of Maa the divine mother is requesting her to reside in his heart as he wants to be in oneness with her.

Here he is asking Maa

Why don't you come and reside in my heart and mind.

You are the mother of this whole world , wet me in your emotions. Maa you are the sea of happiness soak me in your emotions.

You are the form of love ocean of courteousnus

You are worshipped with love in this whole world.

You are the source of strength and energy, you keep on showering upon us your energy.

You are the form of enjoyment as you are always in bliss.

As Maa is the ocean of happiness, love, strength, power, enjoyment as wherever Maa resides the whole atmosphere is charged with her positive energy.

Kaka ji is again and again asking Maa to soak him in her emotions so that he can attain bliss.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7713 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...770877097710...Last