Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7720 | Date: 03-Dec-1998
વિધાતા દેવા હોય તો હજારો દુઃખ દેજે, હસતા હસતા એ સહી લેશું
Vidhātā dēvā hōya tō hajārō duḥkha dējē, hasatā hasatā ē sahī lēśuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7720 | Date: 03-Dec-1998

વિધાતા દેવા હોય તો હજારો દુઃખ દેજે, હસતા હસતા એ સહી લેશું

  No Audio

vidhātā dēvā hōya tō hajārō duḥkha dējē, hasatā hasatā ē sahī lēśuṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-12-03 1998-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17707 વિધાતા દેવા હોય તો હજારો દુઃખ દેજે, હસતા હસતા એ સહી લેશું વિધાતા દેવા હોય તો હજારો દુઃખ દેજે, હસતા હસતા એ સહી લેશું

દુઃખભર્યા હૈયાંને અમારા, દેજે ના પ્રભુ દુઃખ વિરહનું ના એ સહન કરી શકીશું

કર્મો સામે નથી કોઈ ફરિયાદ અમારી, હસતા હસતા અમે એ ભોગવી લેશું

પરમ પિતાના છીએ સંતાન અમે, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

સુખદુઃખની ઝોળીમાં ખૂબ અમે ઝૂલ્યા, હરફ ના અમે તો એનો કાઢીશું

એ પરમ ચરણની ચરણરજ જો ના પામીશું, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

દુઃખદર્દમાં દીવાના બની ના ફરીશું, અમારા કરેલા તો અમે ભોગવીશું

ના છીનવી લેજે, પરમ પિતાને મળવાનો હક અમારો, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

ધર્મ તણા જ્ઞાનથી હતા અજ્ઞાન અમે અજાણપણે પાપની રાહે ચાલ્યા હઈશું

જલાવી છે પ્રભુ પ્રેમની જ્યોત હૈયાંમાં ના બૂઝવા દેશું, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરીશું
View Original Increase Font Decrease Font


વિધાતા દેવા હોય તો હજારો દુઃખ દેજે, હસતા હસતા એ સહી લેશું

દુઃખભર્યા હૈયાંને અમારા, દેજે ના પ્રભુ દુઃખ વિરહનું ના એ સહન કરી શકીશું

કર્મો સામે નથી કોઈ ફરિયાદ અમારી, હસતા હસતા અમે એ ભોગવી લેશું

પરમ પિતાના છીએ સંતાન અમે, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

સુખદુઃખની ઝોળીમાં ખૂબ અમે ઝૂલ્યા, હરફ ના અમે તો એનો કાઢીશું

એ પરમ ચરણની ચરણરજ જો ના પામીશું, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

દુઃખદર્દમાં દીવાના બની ના ફરીશું, અમારા કરેલા તો અમે ભોગવીશું

ના છીનવી લેજે, પરમ પિતાને મળવાનો હક અમારો, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરી શકીશું

ધર્મ તણા જ્ઞાનથી હતા અજ્ઞાન અમે અજાણપણે પાપની રાહે ચાલ્યા હઈશું

જલાવી છે પ્રભુ પ્રેમની જ્યોત હૈયાંમાં ના બૂઝવા દેશું, એના વિરહનું દુઃખ ના સહન કરીશું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vidhātā dēvā hōya tō hajārō duḥkha dējē, hasatā hasatā ē sahī lēśuṁ

duḥkhabharyā haiyāṁnē amārā, dējē nā prabhu duḥkha virahanuṁ nā ē sahana karī śakīśuṁ

karmō sāmē nathī kōī phariyāda amārī, hasatā hasatā amē ē bhōgavī lēśuṁ

parama pitānā chīē saṁtāna amē, ēnā virahanuṁ duḥkha nā sahana karī śakīśuṁ

sukhaduḥkhanī jhōlīmāṁ khūba amē jhūlyā, harapha nā amē tō ēnō kāḍhīśuṁ

ē parama caraṇanī caraṇaraja jō nā pāmīśuṁ, ēnā virahanuṁ duḥkha nā sahana karī śakīśuṁ

duḥkhadardamāṁ dīvānā banī nā pharīśuṁ, amārā karēlā tō amē bhōgavīśuṁ

nā chīnavī lējē, parama pitānē malavānō haka amārō, ēnā virahanuṁ duḥkha nā sahana karī śakīśuṁ

dharma taṇā jñānathī hatā ajñāna amē ajāṇapaṇē pāpanī rāhē cālyā haīśuṁ

jalāvī chē prabhu prēmanī jyōta haiyāṁmāṁ nā būjhavā dēśuṁ, ēnā virahanuṁ duḥkha nā sahana karīśuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...771777187719...Last