Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7721 | Date: 03-Dec-1998
પ્રેમથી લૂંછશો ક્યારે વ્હાલા અમારી પ્રેમ ભીની રે આંખલડી
Prēmathī lūṁchaśō kyārē vhālā amārī prēma bhīnī rē āṁkhalaḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7721 | Date: 03-Dec-1998

પ્રેમથી લૂંછશો ક્યારે વ્હાલા અમારી પ્રેમ ભીની રે આંખલડી

  Audio

prēmathī lūṁchaśō kyārē vhālā amārī prēma bhīnī rē āṁkhalaḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-12-03 1998-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17708 પ્રેમથી લૂંછશો ક્યારે વ્હાલા અમારી પ્રેમ ભીની રે આંખલડી પ્રેમથી લૂંછશો ક્યારે વ્હાલા અમારી પ્રેમ ભીની રે આંખલડી

નીરખ્યા કરૂણાભર્યા નયનો જ્યાં, તમારી થઈ ભીની રે આંખલડી

સંબંધોની તો યાદ અપાવી ગઈ વ્હાલા, વ્હાલભરી તમારી આંખલડી

હતી હરેક કોશિશો, હસતા રાખવા અમને તમારી, કહી ગઈ એ આંખલડી

રહ્યાં અમે દુઃખના દ્વારો પૂજતા, થાતી ગઈ ભીની એમાં આંખલડી

દર્શનઘેલા થયા નયનો અમારા, ભીની થઈ ગઈ એમાં આંખલડી

બનશું જ્યાં તારા પ્રેમપૂજારી, આવીશ લૂંછવા અમારી આંખલડી

કદી દેખાયા કદી છુપાયા, જીરવાયો ના વિરહ, ભીની થઈ અમારી આંખલડી
https://www.youtube.com/watch?v=sfqdg0Y5_4U
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રેમથી લૂંછશો ક્યારે વ્હાલા અમારી પ્રેમ ભીની રે આંખલડી

નીરખ્યા કરૂણાભર્યા નયનો જ્યાં, તમારી થઈ ભીની રે આંખલડી

સંબંધોની તો યાદ અપાવી ગઈ વ્હાલા, વ્હાલભરી તમારી આંખલડી

હતી હરેક કોશિશો, હસતા રાખવા અમને તમારી, કહી ગઈ એ આંખલડી

રહ્યાં અમે દુઃખના દ્વારો પૂજતા, થાતી ગઈ ભીની એમાં આંખલડી

દર્શનઘેલા થયા નયનો અમારા, ભીની થઈ ગઈ એમાં આંખલડી

બનશું જ્યાં તારા પ્રેમપૂજારી, આવીશ લૂંછવા અમારી આંખલડી

કદી દેખાયા કદી છુપાયા, જીરવાયો ના વિરહ, ભીની થઈ અમારી આંખલડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prēmathī lūṁchaśō kyārē vhālā amārī prēma bhīnī rē āṁkhalaḍī

nīrakhyā karūṇābharyā nayanō jyāṁ, tamārī thaī bhīnī rē āṁkhalaḍī

saṁbaṁdhōnī tō yāda apāvī gaī vhālā, vhālabharī tamārī āṁkhalaḍī

hatī harēka kōśiśō, hasatā rākhavā amanē tamārī, kahī gaī ē āṁkhalaḍī

rahyāṁ amē duḥkhanā dvārō pūjatā, thātī gaī bhīnī ēmāṁ āṁkhalaḍī

darśanaghēlā thayā nayanō amārā, bhīnī thaī gaī ēmāṁ āṁkhalaḍī

banaśuṁ jyāṁ tārā prēmapūjārī, āvīśa lūṁchavā amārī āṁkhalaḍī

kadī dēkhāyā kadī chupāyā, jīravāyō nā viraha, bhīnī thaī amārī āṁkhalaḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7721 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...771777187719...Last