Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7722 | Date: 04-Dec-1998
ના મળ્યું એને ના મળ્યું, ના મળ્યું એને ના મળ્યું
Nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ, nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7722 | Date: 04-Dec-1998

ના મળ્યું એને ના મળ્યું, ના મળ્યું એને ના મળ્યું

  No Audio

nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ, nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-12-04 1998-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17709 ના મળ્યું એને ના મળ્યું, ના મળ્યું એને ના મળ્યું ના મળ્યું એને ના મળ્યું, ના મળ્યું એને ના મળ્યું

અનેક કોશિશો છતાં, હૈયાંનું સંતોષકારક સમાધાન

કરી દુઃખની દીવાલો ઊભી, કરી જીવનમાં એને ઊંચી

હૈયું ના એને કૂદી શક્યું, ના સુખસાગરે પ્હોંચી શક્યું

અનેક ભાવોમાં અનેક તકલીફોમાં હતું હૈયું વહેંચાયેલું

અનેક જગાવી ઇચ્છાઓ એના ક્રમમાં એ ગૂંચવાઈ ગયું

અનેક છુપા ઘાના દર્દનું સંગ્રહાલય જ્યાં એ બન્યું

પરિસ્થિતીને અનુરૂપ જીવન જ્યાં ના બનાવી શક્યું

અનેક કામોને અનેક મુલાકાતોમાં જીવનમાં જ્યાં એ ફસાયું

મન બદલાતા રાહો બદલી, કઈ રાહે ચાલવું ના સમજાયું
View Original Increase Font Decrease Font


ના મળ્યું એને ના મળ્યું, ના મળ્યું એને ના મળ્યું

અનેક કોશિશો છતાં, હૈયાંનું સંતોષકારક સમાધાન

કરી દુઃખની દીવાલો ઊભી, કરી જીવનમાં એને ઊંચી

હૈયું ના એને કૂદી શક્યું, ના સુખસાગરે પ્હોંચી શક્યું

અનેક ભાવોમાં અનેક તકલીફોમાં હતું હૈયું વહેંચાયેલું

અનેક જગાવી ઇચ્છાઓ એના ક્રમમાં એ ગૂંચવાઈ ગયું

અનેક છુપા ઘાના દર્દનું સંગ્રહાલય જ્યાં એ બન્યું

પરિસ્થિતીને અનુરૂપ જીવન જ્યાં ના બનાવી શક્યું

અનેક કામોને અનેક મુલાકાતોમાં જીવનમાં જ્યાં એ ફસાયું

મન બદલાતા રાહો બદલી, કઈ રાહે ચાલવું ના સમજાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ, nā malyuṁ ēnē nā malyuṁ

anēka kōśiśō chatāṁ, haiyāṁnuṁ saṁtōṣakāraka samādhāna

karī duḥkhanī dīvālō ūbhī, karī jīvanamāṁ ēnē ūṁcī

haiyuṁ nā ēnē kūdī śakyuṁ, nā sukhasāgarē phōṁcī śakyuṁ

anēka bhāvōmāṁ anēka takalīphōmāṁ hatuṁ haiyuṁ vahēṁcāyēluṁ

anēka jagāvī icchāō ēnā kramamāṁ ē gūṁcavāī gayuṁ

anēka chupā ghānā dardanuṁ saṁgrahālaya jyāṁ ē banyuṁ

paristhitīnē anurūpa jīvana jyāṁ nā banāvī śakyuṁ

anēka kāmōnē anēka mulākātōmāṁ jīvanamāṁ jyāṁ ē phasāyuṁ

mana badalātā rāhō badalī, kaī rāhē cālavuṁ nā samajāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7722 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...771777187719...Last