Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7723 | Date: 04-Dec-1998
ધબકતું હૈયું ને વ્હાલ નીતરતી આંખ, છે માડી, તારી એ તો પ્રેમભરી પાંખ
Dhabakatuṁ haiyuṁ nē vhāla nītaratī āṁkha, chē māḍī, tārī ē tō prēmabharī pāṁkha

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7723 | Date: 04-Dec-1998

ધબકતું હૈયું ને વ્હાલ નીતરતી આંખ, છે માડી, તારી એ તો પ્રેમભરી પાંખ

  Audio

dhabakatuṁ haiyuṁ nē vhāla nītaratī āṁkha, chē māḍī, tārī ē tō prēmabharī pāṁkha

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-12-04 1998-12-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17710 ધબકતું હૈયું ને વ્હાલ નીતરતી આંખ, છે માડી, તારી એ તો પ્રેમભરી પાંખ ધબકતું હૈયું ને વ્હાલ નીતરતી આંખ, છે માડી, તારી એ તો પ્રેમભરી પાંખ

બાળ કાજે સદા તલસતું હૈયું તો તારું, છે એ તો તારા પ્રેમની શાન

રહ્યો હોય મેલ હૈયાંમાં મારી, નાખી કૃપાભરી નજર હવે એને કાઢી નાંખ

જોવરાવી જોવરાવી રાહ, બનાવી દેતી રાહને માડી, તારી પ્રતિષ્ઠાનું નાક

રહેવા ના દે માડી, હૈયાંમાં અંતર મારી, હોય જો અંતર એને તું કાપી નાખ

હસતે મુખે જીવીએ જીવન અમારું, જીવન અમને તો માડી એવું તો આપ

વરસાવી રહી છે સતત તું કૃપા, તારી કૃપાનો તો માડી વટાવી જાજે આંક

છે પ્રેમના સહુ કાજે દ્વાર તારા ખુલ્લા, માડી અમારા કાજે તું ખુલ્લા રાખ

દેજે શક્તિ અમને તું એવી, લઈ શકીયે નામ તારું, જપી શકીયે તારા જાપ

માપી શકીએ ક્યાંથી માડી અમે તો તને, છે જ્યાં શક્તિ તારી તો અમાપ

રહ્યા છીએ કરતા ગુનાઓ, છે તું તો ઉદાર, માડી કરજે ગુનાઓ અમારા માફ
https://www.youtube.com/watch?v=VpPNVjGVs2E
View Original Increase Font Decrease Font


ધબકતું હૈયું ને વ્હાલ નીતરતી આંખ, છે માડી, તારી એ તો પ્રેમભરી પાંખ

બાળ કાજે સદા તલસતું હૈયું તો તારું, છે એ તો તારા પ્રેમની શાન

રહ્યો હોય મેલ હૈયાંમાં મારી, નાખી કૃપાભરી નજર હવે એને કાઢી નાંખ

જોવરાવી જોવરાવી રાહ, બનાવી દેતી રાહને માડી, તારી પ્રતિષ્ઠાનું નાક

રહેવા ના દે માડી, હૈયાંમાં અંતર મારી, હોય જો અંતર એને તું કાપી નાખ

હસતે મુખે જીવીએ જીવન અમારું, જીવન અમને તો માડી એવું તો આપ

વરસાવી રહી છે સતત તું કૃપા, તારી કૃપાનો તો માડી વટાવી જાજે આંક

છે પ્રેમના સહુ કાજે દ્વાર તારા ખુલ્લા, માડી અમારા કાજે તું ખુલ્લા રાખ

દેજે શક્તિ અમને તું એવી, લઈ શકીયે નામ તારું, જપી શકીયે તારા જાપ

માપી શકીએ ક્યાંથી માડી અમે તો તને, છે જ્યાં શક્તિ તારી તો અમાપ

રહ્યા છીએ કરતા ગુનાઓ, છે તું તો ઉદાર, માડી કરજે ગુનાઓ અમારા માફ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhabakatuṁ haiyuṁ nē vhāla nītaratī āṁkha, chē māḍī, tārī ē tō prēmabharī pāṁkha

bāla kājē sadā talasatuṁ haiyuṁ tō tāruṁ, chē ē tō tārā prēmanī śāna

rahyō hōya mēla haiyāṁmāṁ mārī, nākhī kr̥pābharī najara havē ēnē kāḍhī nāṁkha

jōvarāvī jōvarāvī rāha, banāvī dētī rāhanē māḍī, tārī pratiṣṭhānuṁ nāka

rahēvā nā dē māḍī, haiyāṁmāṁ aṁtara mārī, hōya jō aṁtara ēnē tuṁ kāpī nākha

hasatē mukhē jīvīē jīvana amāruṁ, jīvana amanē tō māḍī ēvuṁ tō āpa

varasāvī rahī chē satata tuṁ kr̥pā, tārī kr̥pānō tō māḍī vaṭāvī jājē āṁka

chē prēmanā sahu kājē dvāra tārā khullā, māḍī amārā kājē tuṁ khullā rākha

dējē śakti amanē tuṁ ēvī, laī śakīyē nāma tāruṁ, japī śakīyē tārā jāpa

māpī śakīē kyāṁthī māḍī amē tō tanē, chē jyāṁ śakti tārī tō amāpa

rahyā chīē karatā gunāō, chē tuṁ tō udāra, māḍī karajē gunāō amārā māpha
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7723 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...772077217722...Last