Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7740 | Date: 13-Dec-1998
હસતું હસતું હાસ્ય જીવનમાં તો જ્યાં હૈયાંમાં આવશે
Hasatuṁ hasatuṁ hāsya jīvanamāṁ tō jyāṁ haiyāṁmāṁ āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7740 | Date: 13-Dec-1998

હસતું હસતું હાસ્ય જીવનમાં તો જ્યાં હૈયાંમાં આવશે

  No Audio

hasatuṁ hasatuṁ hāsya jīvanamāṁ tō jyāṁ haiyāṁmāṁ āvaśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-12-13 1998-12-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17727 હસતું હસતું હાસ્ય જીવનમાં તો જ્યાં હૈયાંમાં આવશે હસતું હસતું હાસ્ય જીવનમાં તો જ્યાં હૈયાંમાં આવશે

રડતું રડતું દુઃખ તો ત્યાં, હૈયાંમાંથી તો ભાગશે

અંધારામાં પણ વીજળી તો જો એમાં ચમકી જાશે

ક્ષણભરનું પણ અજવાળું એમાં ત્યાં તો પથરાશે

અંધારામાં મારગ જે કાઢશે, અજવાળામાં પાછળ ના રહી જાશે

હૈયાંમાં જેના ધીરજ ને હિંમત હશે, ના દુઃખ એને સતાવશે

જીવન જાગૃતિ જેમાં આવશે, જીવન સરળતાથી એનું ચાલશે

દૃષ્ટિમાંથી જેના ખોટા પડળ હટી જાશે, સાચું એને સમજાશે

જેના દિલમાં વિશાળતા વસશે, હૈયાંમાંથી મારું તારું હટશે

પ્રભુ પ્રેમનું પ્યાસું હૈયું જેનું બનશે, નજદીક પ્રભુને તો એ સરશે
View Original Increase Font Decrease Font


હસતું હસતું હાસ્ય જીવનમાં તો જ્યાં હૈયાંમાં આવશે

રડતું રડતું દુઃખ તો ત્યાં, હૈયાંમાંથી તો ભાગશે

અંધારામાં પણ વીજળી તો જો એમાં ચમકી જાશે

ક્ષણભરનું પણ અજવાળું એમાં ત્યાં તો પથરાશે

અંધારામાં મારગ જે કાઢશે, અજવાળામાં પાછળ ના રહી જાશે

હૈયાંમાં જેના ધીરજ ને હિંમત હશે, ના દુઃખ એને સતાવશે

જીવન જાગૃતિ જેમાં આવશે, જીવન સરળતાથી એનું ચાલશે

દૃષ્ટિમાંથી જેના ખોટા પડળ હટી જાશે, સાચું એને સમજાશે

જેના દિલમાં વિશાળતા વસશે, હૈયાંમાંથી મારું તારું હટશે

પ્રભુ પ્રેમનું પ્યાસું હૈયું જેનું બનશે, નજદીક પ્રભુને તો એ સરશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hasatuṁ hasatuṁ hāsya jīvanamāṁ tō jyāṁ haiyāṁmāṁ āvaśē

raḍatuṁ raḍatuṁ duḥkha tō tyāṁ, haiyāṁmāṁthī tō bhāgaśē

aṁdhārāmāṁ paṇa vījalī tō jō ēmāṁ camakī jāśē

kṣaṇabharanuṁ paṇa ajavāluṁ ēmāṁ tyāṁ tō patharāśē

aṁdhārāmāṁ māraga jē kāḍhaśē, ajavālāmāṁ pāchala nā rahī jāśē

haiyāṁmāṁ jēnā dhīraja nē hiṁmata haśē, nā duḥkha ēnē satāvaśē

jīvana jāgr̥ti jēmāṁ āvaśē, jīvana saralatāthī ēnuṁ cālaśē

dr̥ṣṭimāṁthī jēnā khōṭā paḍala haṭī jāśē, sācuṁ ēnē samajāśē

jēnā dilamāṁ viśālatā vasaśē, haiyāṁmāṁthī māruṁ tāruṁ haṭaśē

prabhu prēmanuṁ pyāsuṁ haiyuṁ jēnuṁ banaśē, najadīka prabhunē tō ē saraśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7740 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...773577367737...Last