Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7755 | Date: 21-Dec-1998
બની જાશે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુનો, થઈ જાશે દૂર ભાગ્યની દાદાગીરી
Banī jāśē jīvanamāṁ jyāṁ prabhunō, thaī jāśē dūra bhāgyanī dādāgīrī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 7755 | Date: 21-Dec-1998

બની જાશે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુનો, થઈ જાશે દૂર ભાગ્યની દાદાગીરી

  Audio

banī jāśē jīvanamāṁ jyāṁ prabhunō, thaī jāśē dūra bhāgyanī dādāgīrī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1998-12-21 1998-12-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17742 બની જાશે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુનો, થઈ જાશે દૂર ભાગ્યની દાદાગીરી બની જાશે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુનો, થઈ જાશે દૂર ભાગ્યની દાદાગીરી

થયું પ્રાપ્ત બનવાનું પ્રભુના, પરમ ભાગ્ય હટી જાશે ભાગ્યની દાદાગીરી

આવી ગયો આનંદનો સાગર જ્યાં હાથમાં, ફીકર આનંદના બિંદુની શાને કરવાની

કરવી અને પડશે કરવી તૈયારી, આનંદસાગર પાસે તો તારે પહોંચવાની

શક્તિના સાગરમાં ભળ્યા જ્યાં જીવનમાં, શક્તિ જીવનમાં ક્યાંથી ખૂટવાની

પ્રેમના સાગરમાં ભળ્યા જ્યાં જીવનમાં, પ્રેમની કમી જીવનમાં નથી પડવાની

સરિતાએ મહાસાગર બનવા, નથી કાંઈ જરૂર બીજું તો કરવાની

ઉચ્ચ ક્રમ છે આ તો જીવનનો, બિંદુએ મહાસાગર બનવા જરૂર છે ભળવાની

એક થવા જીવનમાં તો સદા, પડશે અલગતા તો મિટાવવાની

વામનમાંથી બનવું છે જ્યાં વિરાટ, પડશે જરૂર વિરાટમાં ભળવાની
https://www.youtube.com/watch?v=4bHdDk6oz90
View Original Increase Font Decrease Font


બની જાશે જીવનમાં જ્યાં પ્રભુનો, થઈ જાશે દૂર ભાગ્યની દાદાગીરી

થયું પ્રાપ્ત બનવાનું પ્રભુના, પરમ ભાગ્ય હટી જાશે ભાગ્યની દાદાગીરી

આવી ગયો આનંદનો સાગર જ્યાં હાથમાં, ફીકર આનંદના બિંદુની શાને કરવાની

કરવી અને પડશે કરવી તૈયારી, આનંદસાગર પાસે તો તારે પહોંચવાની

શક્તિના સાગરમાં ભળ્યા જ્યાં જીવનમાં, શક્તિ જીવનમાં ક્યાંથી ખૂટવાની

પ્રેમના સાગરમાં ભળ્યા જ્યાં જીવનમાં, પ્રેમની કમી જીવનમાં નથી પડવાની

સરિતાએ મહાસાગર બનવા, નથી કાંઈ જરૂર બીજું તો કરવાની

ઉચ્ચ ક્રમ છે આ તો જીવનનો, બિંદુએ મહાસાગર બનવા જરૂર છે ભળવાની

એક થવા જીવનમાં તો સદા, પડશે અલગતા તો મિટાવવાની

વામનમાંથી બનવું છે જ્યાં વિરાટ, પડશે જરૂર વિરાટમાં ભળવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banī jāśē jīvanamāṁ jyāṁ prabhunō, thaī jāśē dūra bhāgyanī dādāgīrī

thayuṁ prāpta banavānuṁ prabhunā, parama bhāgya haṭī jāśē bhāgyanī dādāgīrī

āvī gayō ānaṁdanō sāgara jyāṁ hāthamāṁ, phīkara ānaṁdanā biṁdunī śānē karavānī

karavī anē paḍaśē karavī taiyārī, ānaṁdasāgara pāsē tō tārē pahōṁcavānī

śaktinā sāgaramāṁ bhalyā jyāṁ jīvanamāṁ, śakti jīvanamāṁ kyāṁthī khūṭavānī

prēmanā sāgaramāṁ bhalyā jyāṁ jīvanamāṁ, prēmanī kamī jīvanamāṁ nathī paḍavānī

saritāē mahāsāgara banavā, nathī kāṁī jarūra bījuṁ tō karavānī

ucca krama chē ā tō jīvananō, biṁduē mahāsāgara banavā jarūra chē bhalavānī

ēka thavā jīvanamāṁ tō sadā, paḍaśē alagatā tō miṭāvavānī

vāmanamāṁthī banavuṁ chē jyāṁ virāṭa, paḍaśē jarūra virāṭamāṁ bhalavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7755 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...775077517752...Last