Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7768 | Date: 27-Dec-1998
થઈ જા તું તૈયાર, થઈ જા તું તૈયાર, મન આજ તો `મા' ને મળવાને
Thaī jā tuṁ taiyāra, thaī jā tuṁ taiyāra, mana āja tō `mā' nē malavānē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7768 | Date: 27-Dec-1998

થઈ જા તું તૈયાર, થઈ જા તું તૈયાર, મન આજ તો `મા' ને મળવાને

  No Audio

thaī jā tuṁ taiyāra, thaī jā tuṁ taiyāra, mana āja tō `mā' nē malavānē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-12-27 1998-12-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17755 થઈ જા તું તૈયાર, થઈ જા તું તૈયાર, મન આજ તો `મા' ને મળવાને થઈ જા તું તૈયાર, થઈ જા તું તૈયાર, મન આજ તો `મા' ને મળવાને

નથી કાઈ એ તો પારકી, કાઢ ના કોઈ બહાના તું, એને મળવાને

છે જ્યાં એ તો સાથે ને સાથે, નીકળ્યો કેમ જન્મારો એને શોધવાને

રસ્તે રસ્તે રાહ તે બદલતી, લાગશે વાર એમાં ત્યાં પહોંચવાને

પ્રેમતણો છે એ સાગર, આનંદતણો છે સાગર, વાર લાગી શાને ઓળખવાને

સીધી લીટી તો છે ટૂંકો રસ્તો, વાર ના લગાડ તું સીધો બનવાને

સાંભળ્યો, ના સાંભળ્યો કર ના `મા' ના આવાજને ત્યજી દે હવે તું માયાને

ઉધ્ધાર નથી `મા' ના શરણ વિના, થઈ જા તૈયાર `મા' નું શરણ લેવાને

કરજે ભક્તિ જીવનમાં તું `મા' ની, ભક્તિમાં તો ચિત્ત તારું જોડીને

લાગશે ચિત્ત સાચું જો `મા' ના ચરણમાં, આવશે `મા' તને મળવાને
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ જા તું તૈયાર, થઈ જા તું તૈયાર, મન આજ તો `મા' ને મળવાને

નથી કાઈ એ તો પારકી, કાઢ ના કોઈ બહાના તું, એને મળવાને

છે જ્યાં એ તો સાથે ને સાથે, નીકળ્યો કેમ જન્મારો એને શોધવાને

રસ્તે રસ્તે રાહ તે બદલતી, લાગશે વાર એમાં ત્યાં પહોંચવાને

પ્રેમતણો છે એ સાગર, આનંદતણો છે સાગર, વાર લાગી શાને ઓળખવાને

સીધી લીટી તો છે ટૂંકો રસ્તો, વાર ના લગાડ તું સીધો બનવાને

સાંભળ્યો, ના સાંભળ્યો કર ના `મા' ના આવાજને ત્યજી દે હવે તું માયાને

ઉધ્ધાર નથી `મા' ના શરણ વિના, થઈ જા તૈયાર `મા' નું શરણ લેવાને

કરજે ભક્તિ જીવનમાં તું `મા' ની, ભક્તિમાં તો ચિત્ત તારું જોડીને

લાગશે ચિત્ત સાચું જો `મા' ના ચરણમાં, આવશે `મા' તને મળવાને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī jā tuṁ taiyāra, thaī jā tuṁ taiyāra, mana āja tō `mā' nē malavānē

nathī kāī ē tō pārakī, kāḍha nā kōī bahānā tuṁ, ēnē malavānē

chē jyāṁ ē tō sāthē nē sāthē, nīkalyō kēma janmārō ēnē śōdhavānē

rastē rastē rāha tē badalatī, lāgaśē vāra ēmāṁ tyāṁ pahōṁcavānē

prēmataṇō chē ē sāgara, ānaṁdataṇō chē sāgara, vāra lāgī śānē ōlakhavānē

sīdhī līṭī tō chē ṭūṁkō rastō, vāra nā lagāḍa tuṁ sīdhō banavānē

sāṁbhalyō, nā sāṁbhalyō kara nā `mā' nā āvājanē tyajī dē havē tuṁ māyānē

udhdhāra nathī `mā' nā śaraṇa vinā, thaī jā taiyāra `mā' nuṁ śaraṇa lēvānē

karajē bhakti jīvanamāṁ tuṁ `mā' nī, bhaktimāṁ tō citta tāruṁ jōḍīnē

lāgaśē citta sācuṁ jō `mā' nā caraṇamāṁ, āvaśē `mā' tanē malavānē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7768 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...776577667767...Last