Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7774 | Date: 28-Dec-1998
બેકરાર બનાવીને દિલને, જગમાં છુપાયા પ્રભુ તમે તો ક્યાં
Bēkarāra banāvīnē dilanē, jagamāṁ chupāyā prabhu tamē tō kyāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7774 | Date: 28-Dec-1998

બેકરાર બનાવીને દિલને, જગમાં છુપાયા પ્રભુ તમે તો ક્યાં

  No Audio

bēkarāra banāvīnē dilanē, jagamāṁ chupāyā prabhu tamē tō kyāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-12-28 1998-12-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17761 બેકરાર બનાવીને દિલને, જગમાં છુપાયા પ્રભુ તમે તો ક્યાં બેકરાર બનાવીને દિલને, જગમાં છુપાયા પ્રભુ તમે તો ક્યાં

નખશીખ દોડે છે તનમાં, રક્ત તારું, બન્યું મળવા બેકરાર જ્યાં

નથી જંગ આપણો બરાબરીનો, જંગ એને તો કહેવો શાને

જંગ નથી જ્યાં એ આપણો, હારજીતનો સવાલ જન્મે શાને

તરંગે તરંગો ઝીલવા હાજર છે તું, મિલન વિના હું તો રહ્યો શાને

પોકારી પોકારી પોકારવો પડે છે હર ઘડી પ્રભુ તને તો શાને

હઈશ જ્યાં પણ હું, જોતો રહેશે તો તું મને, જોવા દેજે તને તું મને

છુપાઈ છુપાઈ, ગોતવા તો તને, દઈ રહ્યો છે આમંત્રણ શાને તું મને

બેકરાર બનાવીને તો મને, પ્રભુ શાને છુપાઈ રહ્યાં છો તો તમે

ચાહતા નથી શું મિલન તમે આપણું, છુપાઈ રહ્યાં છો એથી તમે
View Original Increase Font Decrease Font


બેકરાર બનાવીને દિલને, જગમાં છુપાયા પ્રભુ તમે તો ક્યાં

નખશીખ દોડે છે તનમાં, રક્ત તારું, બન્યું મળવા બેકરાર જ્યાં

નથી જંગ આપણો બરાબરીનો, જંગ એને તો કહેવો શાને

જંગ નથી જ્યાં એ આપણો, હારજીતનો સવાલ જન્મે શાને

તરંગે તરંગો ઝીલવા હાજર છે તું, મિલન વિના હું તો રહ્યો શાને

પોકારી પોકારી પોકારવો પડે છે હર ઘડી પ્રભુ તને તો શાને

હઈશ જ્યાં પણ હું, જોતો રહેશે તો તું મને, જોવા દેજે તને તું મને

છુપાઈ છુપાઈ, ગોતવા તો તને, દઈ રહ્યો છે આમંત્રણ શાને તું મને

બેકરાર બનાવીને તો મને, પ્રભુ શાને છુપાઈ રહ્યાં છો તો તમે

ચાહતા નથી શું મિલન તમે આપણું, છુપાઈ રહ્યાં છો એથી તમે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bēkarāra banāvīnē dilanē, jagamāṁ chupāyā prabhu tamē tō kyāṁ

nakhaśīkha dōḍē chē tanamāṁ, rakta tāruṁ, banyuṁ malavā bēkarāra jyāṁ

nathī jaṁga āpaṇō barābarīnō, jaṁga ēnē tō kahēvō śānē

jaṁga nathī jyāṁ ē āpaṇō, hārajītanō savāla janmē śānē

taraṁgē taraṁgō jhīlavā hājara chē tuṁ, milana vinā huṁ tō rahyō śānē

pōkārī pōkārī pōkāravō paḍē chē hara ghaḍī prabhu tanē tō śānē

haīśa jyāṁ paṇa huṁ, jōtō rahēśē tō tuṁ manē, jōvā dējē tanē tuṁ manē

chupāī chupāī, gōtavā tō tanē, daī rahyō chē āmaṁtraṇa śānē tuṁ manē

bēkarāra banāvīnē tō manē, prabhu śānē chupāī rahyāṁ chō tō tamē

cāhatā nathī śuṁ milana tamē āpaṇuṁ, chupāī rahyāṁ chō ēthī tamē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7774 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...777177727773...Last