Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7806 | Date: 16-Jan-1999
રહેવું છે હર હાલમાં તો ખુશીમાં, જિંદગી જ્યાં અમારી છે
Rahēvuṁ chē hara hālamāṁ tō khuśīmāṁ, jiṁdagī jyāṁ amārī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7806 | Date: 16-Jan-1999

રહેવું છે હર હાલમાં તો ખુશીમાં, જિંદગી જ્યાં અમારી છે

  No Audio

rahēvuṁ chē hara hālamāṁ tō khuśīmāṁ, jiṁdagī jyāṁ amārī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-01-16 1999-01-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17793 રહેવું છે હર હાલમાં તો ખુશીમાં, જિંદગી જ્યાં અમારી છે રહેવું છે હર હાલમાં તો ખુશીમાં, જિંદગી જ્યાં અમારી છે

જીવવી જિંદગી તો કઈ રીતે, ખુશી એ તો તમારી છે

શ્વાસેશ્વાસની તે છે બનેલી, શ્વાસેશ્વાસની તો એ કહાની છે

પ્રેમ વિના તો નથી વિતાવવી, પ્રેમથી તો જ્યાં એ ભરેલી છે

નથી દુઃખથી એને તો રંગાવી, બાજી જ્યાં સુખની લગાવવી છે

જગમાં તો છે, એ દોલત તો તારી, ના વ્યર્થ એને તો ગુમાવવી છે

જીવીએ છીએ જગમાં તો જીવન, શક્તિ એ તો તમારી છે

પામ્યા છીએ દુઃખદર્દ જીવનમાં, કર્મની ગતિ એ તો અમારી છે

મળ્યા નથી જીવનમાં દર્શન તમારા, પુણ્યની ખોટ એ અમારી છે

પામશું દર્શન તમારા તો જીવનમાં, આશા એ તો અમારી છે
View Original Increase Font Decrease Font


રહેવું છે હર હાલમાં તો ખુશીમાં, જિંદગી જ્યાં અમારી છે

જીવવી જિંદગી તો કઈ રીતે, ખુશી એ તો તમારી છે

શ્વાસેશ્વાસની તે છે બનેલી, શ્વાસેશ્વાસની તો એ કહાની છે

પ્રેમ વિના તો નથી વિતાવવી, પ્રેમથી તો જ્યાં એ ભરેલી છે

નથી દુઃખથી એને તો રંગાવી, બાજી જ્યાં સુખની લગાવવી છે

જગમાં તો છે, એ દોલત તો તારી, ના વ્યર્થ એને તો ગુમાવવી છે

જીવીએ છીએ જગમાં તો જીવન, શક્તિ એ તો તમારી છે

પામ્યા છીએ દુઃખદર્દ જીવનમાં, કર્મની ગતિ એ તો અમારી છે

મળ્યા નથી જીવનમાં દર્શન તમારા, પુણ્યની ખોટ એ અમારી છે

પામશું દર્શન તમારા તો જીવનમાં, આશા એ તો અમારી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahēvuṁ chē hara hālamāṁ tō khuśīmāṁ, jiṁdagī jyāṁ amārī chē

jīvavī jiṁdagī tō kaī rītē, khuśī ē tō tamārī chē

śvāsēśvāsanī tē chē banēlī, śvāsēśvāsanī tō ē kahānī chē

prēma vinā tō nathī vitāvavī, prēmathī tō jyāṁ ē bharēlī chē

nathī duḥkhathī ēnē tō raṁgāvī, bājī jyāṁ sukhanī lagāvavī chē

jagamāṁ tō chē, ē dōlata tō tārī, nā vyartha ēnē tō gumāvavī chē

jīvīē chīē jagamāṁ tō jīvana, śakti ē tō tamārī chē

pāmyā chīē duḥkhadarda jīvanamāṁ, karmanī gati ē tō amārī chē

malyā nathī jīvanamāṁ darśana tamārā, puṇyanī khōṭa ē amārī chē

pāmaśuṁ darśana tamārā tō jīvanamāṁ, āśā ē tō amārī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7806 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...780178027803...Last