Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7877 | Date: 19-Feb-1999
તારા પ્રેમની થાળીમાં, આ ઝેરનું ટીપું એમાં ભળ્યું રે ક્યાંથી
Tārā prēmanī thālīmāṁ, ā jhēranuṁ ṭīpuṁ ēmāṁ bhalyuṁ rē kyāṁthī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7877 | Date: 19-Feb-1999

તારા પ્રેમની થાળીમાં, આ ઝેરનું ટીપું એમાં ભળ્યું રે ક્યાંથી

  No Audio

tārā prēmanī thālīmāṁ, ā jhēranuṁ ṭīpuṁ ēmāṁ bhalyuṁ rē kyāṁthī

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1999-02-19 1999-02-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17864 તારા પ્રેમની થાળીમાં, આ ઝેરનું ટીપું એમાં ભળ્યું રે ક્યાંથી તારા પ્રેમની થાળીમાં, આ ઝેરનું ટીપું એમાં ભળ્યું રે ક્યાંથી

તારા મધુર કોમળ હૈયાંમાં, કોમળ કટારીનો ઘા માર્યો રે કોણે

જાળવી જાળવી પીરસી તે પ્રેમની થાળી, આવ્યું ઝેર એમાં ક્યાંથી

તારા હૈયાંમાં જલતા પ્રેમના દીપકને, તોફાની વાયરો નડયો શેનાથી

સંવારી ના વાટ પ્રેમની તે હૈયાંમાં, આવ્યો મોગરો એમા એનાથી

ઝંખવાશે જો તેજ એના, દઈ શકશે ના પ્રકાશ પૂરો એ એમાંથી

રહી જાશે પ્રેમના ભાણા, એમના એમાં, જીવનના ઝેર ભળવાથી

વધારી શકીશ, તારી ઉપાસના પ્રેમની, જગમાં એમાં તો ક્યાંથી

હૈયાંમાં પાંગરશે ક્યારી પ્રેમની ક્યાંથી, ટીપું ઝેર પણ એમાં ભળવાથી

બનજે તું ને તું તારા પ્રેમનો સાચો ચોકીદાર, જાય ના ભળી ઝેર ક્યાંયથી
View Original Increase Font Decrease Font


તારા પ્રેમની થાળીમાં, આ ઝેરનું ટીપું એમાં ભળ્યું રે ક્યાંથી

તારા મધુર કોમળ હૈયાંમાં, કોમળ કટારીનો ઘા માર્યો રે કોણે

જાળવી જાળવી પીરસી તે પ્રેમની થાળી, આવ્યું ઝેર એમાં ક્યાંથી

તારા હૈયાંમાં જલતા પ્રેમના દીપકને, તોફાની વાયરો નડયો શેનાથી

સંવારી ના વાટ પ્રેમની તે હૈયાંમાં, આવ્યો મોગરો એમા એનાથી

ઝંખવાશે જો તેજ એના, દઈ શકશે ના પ્રકાશ પૂરો એ એમાંથી

રહી જાશે પ્રેમના ભાણા, એમના એમાં, જીવનના ઝેર ભળવાથી

વધારી શકીશ, તારી ઉપાસના પ્રેમની, જગમાં એમાં તો ક્યાંથી

હૈયાંમાં પાંગરશે ક્યારી પ્રેમની ક્યાંથી, ટીપું ઝેર પણ એમાં ભળવાથી

બનજે તું ને તું તારા પ્રેમનો સાચો ચોકીદાર, જાય ના ભળી ઝેર ક્યાંયથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tārā prēmanī thālīmāṁ, ā jhēranuṁ ṭīpuṁ ēmāṁ bhalyuṁ rē kyāṁthī

tārā madhura kōmala haiyāṁmāṁ, kōmala kaṭārīnō ghā māryō rē kōṇē

jālavī jālavī pīrasī tē prēmanī thālī, āvyuṁ jhēra ēmāṁ kyāṁthī

tārā haiyāṁmāṁ jalatā prēmanā dīpakanē, tōphānī vāyarō naḍayō śēnāthī

saṁvārī nā vāṭa prēmanī tē haiyāṁmāṁ, āvyō mōgarō ēmā ēnāthī

jhaṁkhavāśē jō tēja ēnā, daī śakaśē nā prakāśa pūrō ē ēmāṁthī

rahī jāśē prēmanā bhāṇā, ēmanā ēmāṁ, jīvananā jhēra bhalavāthī

vadhārī śakīśa, tārī upāsanā prēmanī, jagamāṁ ēmāṁ tō kyāṁthī

haiyāṁmāṁ pāṁgaraśē kyārī prēmanī kyāṁthī, ṭīpuṁ jhēra paṇa ēmāṁ bhalavāthī

banajē tuṁ nē tuṁ tārā prēmanō sācō cōkīdāra, jāya nā bhalī jhēra kyāṁyathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7877 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...787378747875...Last