Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7880 | Date: 22-Feb-1999
પ્હોંચશો તમે તો જ્યાં, ખ્યાતિ તમારી, તે પહેલાં ત્યાં પહોંચી જવાની છે
Phōṁcaśō tamē tō jyāṁ, khyāti tamārī, tē pahēlāṁ tyāṁ pahōṁcī javānī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7880 | Date: 22-Feb-1999

પ્હોંચશો તમે તો જ્યાં, ખ્યાતિ તમારી, તે પહેલાં ત્યાં પહોંચી જવાની છે

  No Audio

phōṁcaśō tamē tō jyāṁ, khyāti tamārī, tē pahēlāṁ tyāṁ pahōṁcī javānī chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-02-22 1999-02-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17867 પ્હોંચશો તમે તો જ્યાં, ખ્યાતિ તમારી, તે પહેલાં ત્યાં પહોંચી જવાની છે પ્હોંચશો તમે તો જ્યાં, ખ્યાતિ તમારી, તે પહેલાં ત્યાં પહોંચી જવાની છે

થાશે સ્વીકાર એનો તો જેવો, આવકાર કે તિરસ્કાર ઊભો એ કરવાના છે

કરાવવો સ્વીકાર કેવો, છે તારે હાથ, દરકાર તારે એ તો કરવાની છે

હશે ક્યારેક આવકાર, ક્યારેક પડકાર, તૈયાર તારે એમાં તો રહેવાનું છે

ચડયો હશે જીવન જાગૃતિના જેવા સોપાન, આવકાર કે પડકાર મળવાના છે

જેવી હશે ખ્યાતિ મળશે એવી વિખ્યાતિ, પ્રખ્યાતિ એવી તો મળવાની છે

હશે અધૂરી ખ્યાતિ, થાશે ના એ પૂરી એ તો અધૂરી રહેવાની છે

ખ્યાતિ તો છે ચમક જીવનની, દૂર દૂર સુધી એ તો પહોંચવાની છે

કોઈની ખ્યાતિ હોય ઘર સુધી, કોઈની ગલી સુધી, કોઈની વિશ્વમાં પથરાવાની છે

પડછાયો ચાલશે આગળ પાછળ, ખ્યાતિ તો પહેલા પહોંચવાની છે
View Original Increase Font Decrease Font


પ્હોંચશો તમે તો જ્યાં, ખ્યાતિ તમારી, તે પહેલાં ત્યાં પહોંચી જવાની છે

થાશે સ્વીકાર એનો તો જેવો, આવકાર કે તિરસ્કાર ઊભો એ કરવાના છે

કરાવવો સ્વીકાર કેવો, છે તારે હાથ, દરકાર તારે એ તો કરવાની છે

હશે ક્યારેક આવકાર, ક્યારેક પડકાર, તૈયાર તારે એમાં તો રહેવાનું છે

ચડયો હશે જીવન જાગૃતિના જેવા સોપાન, આવકાર કે પડકાર મળવાના છે

જેવી હશે ખ્યાતિ મળશે એવી વિખ્યાતિ, પ્રખ્યાતિ એવી તો મળવાની છે

હશે અધૂરી ખ્યાતિ, થાશે ના એ પૂરી એ તો અધૂરી રહેવાની છે

ખ્યાતિ તો છે ચમક જીવનની, દૂર દૂર સુધી એ તો પહોંચવાની છે

કોઈની ખ્યાતિ હોય ઘર સુધી, કોઈની ગલી સુધી, કોઈની વિશ્વમાં પથરાવાની છે

પડછાયો ચાલશે આગળ પાછળ, ખ્યાતિ તો પહેલા પહોંચવાની છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

phōṁcaśō tamē tō jyāṁ, khyāti tamārī, tē pahēlāṁ tyāṁ pahōṁcī javānī chē

thāśē svīkāra ēnō tō jēvō, āvakāra kē tiraskāra ūbhō ē karavānā chē

karāvavō svīkāra kēvō, chē tārē hātha, darakāra tārē ē tō karavānī chē

haśē kyārēka āvakāra, kyārēka paḍakāra, taiyāra tārē ēmāṁ tō rahēvānuṁ chē

caḍayō haśē jīvana jāgr̥tinā jēvā sōpāna, āvakāra kē paḍakāra malavānā chē

jēvī haśē khyāti malaśē ēvī vikhyāti, prakhyāti ēvī tō malavānī chē

haśē adhūrī khyāti, thāśē nā ē pūrī ē tō adhūrī rahēvānī chē

khyāti tō chē camaka jīvananī, dūra dūra sudhī ē tō pahōṁcavānī chē

kōīnī khyāti hōya ghara sudhī, kōīnī galī sudhī, kōīnī viśvamāṁ patharāvānī chē

paḍachāyō cālaśē āgala pāchala, khyāti tō pahēlā pahōṁcavānī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7880 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...787678777878...Last