Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7881 | Date: 23-Feb-1999
સાથનો તો લઈને સથવારો, ખોટું તો કાંઈ ઊજળું બનશે નહીં
Sāthanō tō laīnē sathavārō, khōṭuṁ tō kāṁī ūjaluṁ banaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7881 | Date: 23-Feb-1999

સાથનો તો લઈને સથવારો, ખોટું તો કાંઈ ઊજળું બનશે નહીં

  No Audio

sāthanō tō laīnē sathavārō, khōṭuṁ tō kāṁī ūjaluṁ banaśē nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-02-23 1999-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17868 સાથનો તો લઈને સથવારો, ખોટું તો કાંઈ ઊજળું બનશે નહીં સાથનો તો લઈને સથવારો, ખોટું તો કાંઈ ઊજળું બનશે નહીં

થાશે ઢાંકપિછોડો ક્યાં સુધી, પ્રકાશમાં આવ્યા વિના રહેશે નહીં

ખોટું એ તો ખોટું રહેશે, એક દિવસ સમજાયા વિના એ રહેશે નહીં

કહેશે પ્રેમથી જો ખોટું, ખોટું કાંઈ એથી તો સાચું બની જાશે નહીં

પ્રેમથી કહો કે ક્રોધથી કહો, ખોટું એ તો સાચું તો બનશે નહીં

ખોટું ને સાચું રહી ના શકે સાથે, દિવસ ને રાત તો યાદ આવ્યા વિના રહેશે નહીં

ખોટું એ તો ખોટું રહેશે જીવનમાં, સાથનો પ્રકાશ એ આપી શકશે નહીં

સાચાને ખોટું કહેવાથી, કાંઈ સાચાનો પ્રકાશ ઢાંકી તો શકાશે નહીં

સાચાને ખોટાનો સંઘર્ષ ચાલી રહ્યો છે જીવનમાં, એ અટકશે નહીં

માયા છે ખોટી, પ્રભુ તો છે સાચા, જીવન એમાં વીત્યા વિના રહેશે નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


સાથનો તો લઈને સથવારો, ખોટું તો કાંઈ ઊજળું બનશે નહીં

થાશે ઢાંકપિછોડો ક્યાં સુધી, પ્રકાશમાં આવ્યા વિના રહેશે નહીં

ખોટું એ તો ખોટું રહેશે, એક દિવસ સમજાયા વિના એ રહેશે નહીં

કહેશે પ્રેમથી જો ખોટું, ખોટું કાંઈ એથી તો સાચું બની જાશે નહીં

પ્રેમથી કહો કે ક્રોધથી કહો, ખોટું એ તો સાચું તો બનશે નહીં

ખોટું ને સાચું રહી ના શકે સાથે, દિવસ ને રાત તો યાદ આવ્યા વિના રહેશે નહીં

ખોટું એ તો ખોટું રહેશે જીવનમાં, સાથનો પ્રકાશ એ આપી શકશે નહીં

સાચાને ખોટું કહેવાથી, કાંઈ સાચાનો પ્રકાશ ઢાંકી તો શકાશે નહીં

સાચાને ખોટાનો સંઘર્ષ ચાલી રહ્યો છે જીવનમાં, એ અટકશે નહીં

માયા છે ખોટી, પ્રભુ તો છે સાચા, જીવન એમાં વીત્યા વિના રહેશે નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāthanō tō laīnē sathavārō, khōṭuṁ tō kāṁī ūjaluṁ banaśē nahīṁ

thāśē ḍhāṁkapichōḍō kyāṁ sudhī, prakāśamāṁ āvyā vinā rahēśē nahīṁ

khōṭuṁ ē tō khōṭuṁ rahēśē, ēka divasa samajāyā vinā ē rahēśē nahīṁ

kahēśē prēmathī jō khōṭuṁ, khōṭuṁ kāṁī ēthī tō sācuṁ banī jāśē nahīṁ

prēmathī kahō kē krōdhathī kahō, khōṭuṁ ē tō sācuṁ tō banaśē nahīṁ

khōṭuṁ nē sācuṁ rahī nā śakē sāthē, divasa nē rāta tō yāda āvyā vinā rahēśē nahīṁ

khōṭuṁ ē tō khōṭuṁ rahēśē jīvanamāṁ, sāthanō prakāśa ē āpī śakaśē nahīṁ

sācānē khōṭuṁ kahēvāthī, kāṁī sācānō prakāśa ḍhāṁkī tō śakāśē nahīṁ

sācānē khōṭānō saṁgharṣa cālī rahyō chē jīvanamāṁ, ē aṭakaśē nahīṁ

māyā chē khōṭī, prabhu tō chē sācā, jīvana ēmāṁ vītyā vinā rahēśē nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7881 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...787678777878...Last