Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7883 | Date: 24-Feb-1999
ગણ્યા દિલથી તમને અમે અમારાને અમારા, નથી દૂર તમે રહી શકવાના
Gaṇyā dilathī tamanē amē amārānē amārā, nathī dūra tamē rahī śakavānā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7883 | Date: 24-Feb-1999

ગણ્યા દિલથી તમને અમે અમારાને અમારા, નથી દૂર તમે રહી શકવાના

  No Audio

gaṇyā dilathī tamanē amē amārānē amārā, nathī dūra tamē rahī śakavānā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-02-24 1999-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17870 ગણ્યા દિલથી તમને અમે અમારાને અમારા, નથી દૂર તમે રહી શકવાના ગણ્યા દિલથી તમને અમે અમારાને અમારા, નથી દૂર તમે રહી શકવાના

નાંખી દિલથી પાસા દિલથી પૂરા, નજરના અંદાજથી નથી દૂર રહેવાના

થાશે મુલાકાત એકવાર દિલથી, દિલ અમે તમારું તો જીતવાના

બાંધશું પ્રેમના તાંતણા મજબૂત એવા, નથી એમાંથી તો છૂટી શકવાના

જાશું જ્યાં રહેશું અમે દિલમાં તમારા, તમારા દિલમાંથી નથી નીકળી જવાના

બનશું જ્યાં એક, રહેશું ત્યાં એક, અલગતાના સૂર ત્યાં નથી નીકળવાના

સુખના સાગર તો છો જ્યાં તમે, નિત્ય અમે ત્યાં તો સુખમાં ન્હાવાના

બનશું જ્યાં એક બનીને રહેશું એક, એક બીજાને સારી રીતે તો સમજવાના

મંઝિલ ને ઉમંગો તો બન્યા જ્યાં એક, બીજું બધું ત્યાં તો ભૂલવાના

એક એકની તો ઝીલશું પૂરી સંવેદના, અમે તો જ્યાં એક બનીને રહેવાના
View Original Increase Font Decrease Font


ગણ્યા દિલથી તમને અમે અમારાને અમારા, નથી દૂર તમે રહી શકવાના

નાંખી દિલથી પાસા દિલથી પૂરા, નજરના અંદાજથી નથી દૂર રહેવાના

થાશે મુલાકાત એકવાર દિલથી, દિલ અમે તમારું તો જીતવાના

બાંધશું પ્રેમના તાંતણા મજબૂત એવા, નથી એમાંથી તો છૂટી શકવાના

જાશું જ્યાં રહેશું અમે દિલમાં તમારા, તમારા દિલમાંથી નથી નીકળી જવાના

બનશું જ્યાં એક, રહેશું ત્યાં એક, અલગતાના સૂર ત્યાં નથી નીકળવાના

સુખના સાગર તો છો જ્યાં તમે, નિત્ય અમે ત્યાં તો સુખમાં ન્હાવાના

બનશું જ્યાં એક બનીને રહેશું એક, એક બીજાને સારી રીતે તો સમજવાના

મંઝિલ ને ઉમંગો તો બન્યા જ્યાં એક, બીજું બધું ત્યાં તો ભૂલવાના

એક એકની તો ઝીલશું પૂરી સંવેદના, અમે તો જ્યાં એક બનીને રહેવાના




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gaṇyā dilathī tamanē amē amārānē amārā, nathī dūra tamē rahī śakavānā

nāṁkhī dilathī pāsā dilathī pūrā, najaranā aṁdājathī nathī dūra rahēvānā

thāśē mulākāta ēkavāra dilathī, dila amē tamāruṁ tō jītavānā

bāṁdhaśuṁ prēmanā tāṁtaṇā majabūta ēvā, nathī ēmāṁthī tō chūṭī śakavānā

jāśuṁ jyāṁ rahēśuṁ amē dilamāṁ tamārā, tamārā dilamāṁthī nathī nīkalī javānā

banaśuṁ jyāṁ ēka, rahēśuṁ tyāṁ ēka, alagatānā sūra tyāṁ nathī nīkalavānā

sukhanā sāgara tō chō jyāṁ tamē, nitya amē tyāṁ tō sukhamāṁ nhāvānā

banaśuṁ jyāṁ ēka banīnē rahēśuṁ ēka, ēka bījānē sārī rītē tō samajavānā

maṁjhila nē umaṁgō tō banyā jyāṁ ēka, bījuṁ badhuṁ tyāṁ tō bhūlavānā

ēka ēkanī tō jhīlaśuṁ pūrī saṁvēdanā, amē tō jyāṁ ēka banīnē rahēvānā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7883 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...787978807881...Last