Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7885 | Date: 25-Feb-1999
શું થયું કેમ થયું, એ સમજાયું નહીં, ના એ તો સમજાયું
Śuṁ thayuṁ kēma thayuṁ, ē samajāyuṁ nahīṁ, nā ē tō samajāyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7885 | Date: 25-Feb-1999

શું થયું કેમ થયું, એ સમજાયું નહીં, ના એ તો સમજાયું

  No Audio

śuṁ thayuṁ kēma thayuṁ, ē samajāyuṁ nahīṁ, nā ē tō samajāyuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-02-25 1999-02-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17872 શું થયું કેમ થયું, એ સમજાયું નહીં, ના એ તો સમજાયું શું થયું કેમ થયું, એ સમજાયું નહીં, ના એ તો સમજાયું

મળી નજર તારી નજરથી જ્યાં, ત્યાં દિલ તો ખોવાઈ ગયું

શોધ્યો ખુદને, જડયો ના ખુદ મને, અસ્તિત્ત્વ જ્યાં ભુલાઈ ગયું

નજરના ઝપાટા નજરને મળ્યા, નજરને નજરથી ઘણું કહેવાઈ ગયું

ના નજરને ફરિયાદ રહી, નજરને પ્યારનું બિંદુ જ્યાં પીવાઈ ગયું

હતા દ્વાર દિલના બંધ, નજરના હડસેલાથી તો એ ખૂલી ગયું

છુપાવ્યું હતું ઘણું ઘણું દિલમાં, ના બધું એ તો કહેવાયું

તૂટયા હતા અલગતાના બંધન, એકત્વનું નિર્માણ ત્યાં થયું

વગર પહેચાને પહેચાન મળી, જ્યાં અસ્તિત્ત્વ તો ભુલાઈ ગયું

શું થયું એ તો કેમ થયું, ના એ તો સમજાયું, ના એ તો સમજાયું
View Original Increase Font Decrease Font


શું થયું કેમ થયું, એ સમજાયું નહીં, ના એ તો સમજાયું

મળી નજર તારી નજરથી જ્યાં, ત્યાં દિલ તો ખોવાઈ ગયું

શોધ્યો ખુદને, જડયો ના ખુદ મને, અસ્તિત્ત્વ જ્યાં ભુલાઈ ગયું

નજરના ઝપાટા નજરને મળ્યા, નજરને નજરથી ઘણું કહેવાઈ ગયું

ના નજરને ફરિયાદ રહી, નજરને પ્યારનું બિંદુ જ્યાં પીવાઈ ગયું

હતા દ્વાર દિલના બંધ, નજરના હડસેલાથી તો એ ખૂલી ગયું

છુપાવ્યું હતું ઘણું ઘણું દિલમાં, ના બધું એ તો કહેવાયું

તૂટયા હતા અલગતાના બંધન, એકત્વનું નિર્માણ ત્યાં થયું

વગર પહેચાને પહેચાન મળી, જ્યાં અસ્તિત્ત્વ તો ભુલાઈ ગયું

શું થયું એ તો કેમ થયું, ના એ તો સમજાયું, ના એ તો સમજાયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śuṁ thayuṁ kēma thayuṁ, ē samajāyuṁ nahīṁ, nā ē tō samajāyuṁ

malī najara tārī najarathī jyāṁ, tyāṁ dila tō khōvāī gayuṁ

śōdhyō khudanē, jaḍayō nā khuda manē, astittva jyāṁ bhulāī gayuṁ

najaranā jhapāṭā najaranē malyā, najaranē najarathī ghaṇuṁ kahēvāī gayuṁ

nā najaranē phariyāda rahī, najaranē pyāranuṁ biṁdu jyāṁ pīvāī gayuṁ

hatā dvāra dilanā baṁdha, najaranā haḍasēlāthī tō ē khūlī gayuṁ

chupāvyuṁ hatuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ dilamāṁ, nā badhuṁ ē tō kahēvāyuṁ

tūṭayā hatā alagatānā baṁdhana, ēkatvanuṁ nirmāṇa tyāṁ thayuṁ

vagara pahēcānē pahēcāna malī, jyāṁ astittva tō bhulāī gayuṁ

śuṁ thayuṁ ē tō kēma thayuṁ, nā ē tō samajāyuṁ, nā ē tō samajāyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7885 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...788278837884...Last