Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7889 | Date: 02-Mar-1999
છું આશિક તમારો, છું પરવાનો તમારો
Chuṁ āśika tamārō, chuṁ paravānō tamārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7889 | Date: 02-Mar-1999

છું આશિક તમારો, છું પરવાનો તમારો

  Audio

chuṁ āśika tamārō, chuṁ paravānō tamārō

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-03-02 1999-03-02 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17876 છું આશિક તમારો, છું પરવાનો તમારો છું આશિક તમારો, છું પરવાનો તમારો

નજર તમારી અમારાથી હવે ના છુપાવો

બનાવી દીવાનો તો તમારો ને તમારો

વગાડી પ્રેમની મીઠી બંસરી તો દિલમાં

રચાવી પ્રેમનું મીઠું સ્વપ્ન તો જીવનમાં

યાદે યાદે છે વ્યાપી, મીઠી ઝણઝણાટી દિલમાં

રાખી ના કંજૂસાઈ કોઈ વાતમાં, કંજૂસાઈ નજરની શાને રાખો

સતાવ્યો કર્મોએ, ઘણો નજરથી છુપાઈ, ના સતાવો

બનું ના ભલે કોઈનો, બનવા દેજો તમારો ને તમારો

કરવા છે સમર્પિત ભાવો, નજર શાને છુપાવો

રહેવું છે ભાવોમાં તમારા, કરો ભાવોમાં વધારો
https://www.youtube.com/watch?v=FaGcZ_vHlGE
View Original Increase Font Decrease Font


છું આશિક તમારો, છું પરવાનો તમારો

નજર તમારી અમારાથી હવે ના છુપાવો

બનાવી દીવાનો તો તમારો ને તમારો

વગાડી પ્રેમની મીઠી બંસરી તો દિલમાં

રચાવી પ્રેમનું મીઠું સ્વપ્ન તો જીવનમાં

યાદે યાદે છે વ્યાપી, મીઠી ઝણઝણાટી દિલમાં

રાખી ના કંજૂસાઈ કોઈ વાતમાં, કંજૂસાઈ નજરની શાને રાખો

સતાવ્યો કર્મોએ, ઘણો નજરથી છુપાઈ, ના સતાવો

બનું ના ભલે કોઈનો, બનવા દેજો તમારો ને તમારો

કરવા છે સમર્પિત ભાવો, નજર શાને છુપાવો

રહેવું છે ભાવોમાં તમારા, કરો ભાવોમાં વધારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ āśika tamārō, chuṁ paravānō tamārō

najara tamārī amārāthī havē nā chupāvō

banāvī dīvānō tō tamārō nē tamārō

vagāḍī prēmanī mīṭhī baṁsarī tō dilamāṁ

racāvī prēmanuṁ mīṭhuṁ svapna tō jīvanamāṁ

yādē yādē chē vyāpī, mīṭhī jhaṇajhaṇāṭī dilamāṁ

rākhī nā kaṁjūsāī kōī vātamāṁ, kaṁjūsāī najaranī śānē rākhō

satāvyō karmōē, ghaṇō najarathī chupāī, nā satāvō

banuṁ nā bhalē kōīnō, banavā dējō tamārō nē tamārō

karavā chē samarpita bhāvō, najara śānē chupāvō

rahēvuṁ chē bhāvōmāṁ tamārā, karō bhāvōmāṁ vadhārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7889 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...788578867887...Last