Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7895 | Date: 06-Mar-1999
આવ્યો છે જગમાં જ્યાં તું, હિંમતથી તકદીર અજમાવી લે
Āvyō chē jagamāṁ jyāṁ tuṁ, hiṁmatathī takadīra ajamāvī lē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7895 | Date: 06-Mar-1999

આવ્યો છે જગમાં જ્યાં તું, હિંમતથી તકદીર અજમાવી લે

  No Audio

āvyō chē jagamāṁ jyāṁ tuṁ, hiṁmatathī takadīra ajamāvī lē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1999-03-06 1999-03-06 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17882 આવ્યો છે જગમાં જ્યાં તું, હિંમતથી તકદીર અજમાવી લે આવ્યો છે જગમાં જ્યાં તું, હિંમતથી તકદીર અજમાવી લે

હડસેલીને હતાશા હૈયેથી, તારો દાવ જીવનમાં તું લાગવી દે

દેશે ના તકદીર દગો તને, ભરોસો પ્રભુનો હૈયાંમાં ભરી લે

નજર સામે નથી તસવીર તકદીરની, તસવીર એની રચી લે

વહાવી વહાવી આંસુઓ, ના આંસુથી તસવીરને ખરડાવી દે

પ્રબળ પુરુષાર્થની હથોડી લઈ હાથમાં, તકદીર તારું તું ઘડી લે

હારને જીતમાં ફેરવી જીવનમાં, જીતને જીવનમાં ગાંઠે બાંધી લે

છે વ્યવહાર તકદીરના અટપટા, ના હૈયાંને એમાં મૂંઝવી દે

રોકી ના શકશે તકદીર રસ્તા તારા, કામના જામ હૈયાંમાં પી લે

વાંચ્યા અનેકોના ઇતિહાસ, ઇતિહાસ તારો તો તું રચી લે
View Original Increase Font Decrease Font


આવ્યો છે જગમાં જ્યાં તું, હિંમતથી તકદીર અજમાવી લે

હડસેલીને હતાશા હૈયેથી, તારો દાવ જીવનમાં તું લાગવી દે

દેશે ના તકદીર દગો તને, ભરોસો પ્રભુનો હૈયાંમાં ભરી લે

નજર સામે નથી તસવીર તકદીરની, તસવીર એની રચી લે

વહાવી વહાવી આંસુઓ, ના આંસુથી તસવીરને ખરડાવી દે

પ્રબળ પુરુષાર્થની હથોડી લઈ હાથમાં, તકદીર તારું તું ઘડી લે

હારને જીતમાં ફેરવી જીવનમાં, જીતને જીવનમાં ગાંઠે બાંધી લે

છે વ્યવહાર તકદીરના અટપટા, ના હૈયાંને એમાં મૂંઝવી દે

રોકી ના શકશે તકદીર રસ્તા તારા, કામના જામ હૈયાંમાં પી લે

વાંચ્યા અનેકોના ઇતિહાસ, ઇતિહાસ તારો તો તું રચી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvyō chē jagamāṁ jyāṁ tuṁ, hiṁmatathī takadīra ajamāvī lē

haḍasēlīnē hatāśā haiyēthī, tārō dāva jīvanamāṁ tuṁ lāgavī dē

dēśē nā takadīra dagō tanē, bharōsō prabhunō haiyāṁmāṁ bharī lē

najara sāmē nathī tasavīra takadīranī, tasavīra ēnī racī lē

vahāvī vahāvī āṁsuō, nā āṁsuthī tasavīranē kharaḍāvī dē

prabala puruṣārthanī hathōḍī laī hāthamāṁ, takadīra tāruṁ tuṁ ghaḍī lē

hāranē jītamāṁ phēravī jīvanamāṁ, jītanē jīvanamāṁ gāṁṭhē bāṁdhī lē

chē vyavahāra takadīranā aṭapaṭā, nā haiyāṁnē ēmāṁ mūṁjhavī dē

rōkī nā śakaśē takadīra rastā tārā, kāmanā jāma haiyāṁmāṁ pī lē

vāṁcyā anēkōnā itihāsa, itihāsa tārō tō tuṁ racī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7895 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...789178927893...Last