Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7897 | Date: 07-Mar-1999
થઈ થઈને તો જગમાં તો તમે, પ્રભુના તો થયા નહીં
Thaī thaīnē tō jagamāṁ tō tamē, prabhunā tō thayā nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7897 | Date: 07-Mar-1999

થઈ થઈને તો જગમાં તો તમે, પ્રભુના તો થયા નહીં

  No Audio

thaī thaīnē tō jagamāṁ tō tamē, prabhunā tō thayā nahīṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-03-07 1999-03-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17884 થઈ થઈને તો જગમાં તો તમે, પ્રભુના તો થયા નહીં થઈ થઈને તો જગમાં તો તમે, પ્રભુના તો થયા નહીં

બનવા ચાહ્યું જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવા તો બન્યા નહીં

કરવા ચાહ્યું ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં એવું તો કર્યું નહીં

આવ્યો જગમાં કાપવા બંધનો તારા, બંધનો તો કપાયા નહીં

બાળપણ ને જુવાની, ના ચાહી ગુમાવવા, ગુમાવ્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું મનને વૃત્તિઓને કાબૂમાં લેવા, ગુલામ એના બન્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જગતને પ્રેમ કરવા જગતમાં તો, વેર કર્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જીવનમાં સુખી કરવા ને થાવા, દુઃખી થયા વિના રહ્યાં નહીં

નીકળ્યા જીવનમાં માન મેળવવા, અપમાન તો થયા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જીવનમાં પ્રભુના દર્શન કરવા, દર્શન એના તો થયા નહીં
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ થઈને તો જગમાં તો તમે, પ્રભુના તો થયા નહીં

બનવા ચાહ્યું જીવનમાં જેવું, જીવનમાં એવા તો બન્યા નહીં

કરવા ચાહ્યું ઘણું ઘણું જીવનમાં, જીવનમાં એવું તો કર્યું નહીં

આવ્યો જગમાં કાપવા બંધનો તારા, બંધનો તો કપાયા નહીં

બાળપણ ને જુવાની, ના ચાહી ગુમાવવા, ગુમાવ્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું મનને વૃત્તિઓને કાબૂમાં લેવા, ગુલામ એના બન્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જગતને પ્રેમ કરવા જગતમાં તો, વેર કર્યા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જીવનમાં સુખી કરવા ને થાવા, દુઃખી થયા વિના રહ્યાં નહીં

નીકળ્યા જીવનમાં માન મેળવવા, અપમાન તો થયા વિના રહ્યાં નહીં

ચાહ્યું જીવનમાં પ્રભુના દર્શન કરવા, દર્શન એના તો થયા નહીં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī thaīnē tō jagamāṁ tō tamē, prabhunā tō thayā nahīṁ

banavā cāhyuṁ jīvanamāṁ jēvuṁ, jīvanamāṁ ēvā tō banyā nahīṁ

karavā cāhyuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ēvuṁ tō karyuṁ nahīṁ

āvyō jagamāṁ kāpavā baṁdhanō tārā, baṁdhanō tō kapāyā nahīṁ

bālapaṇa nē juvānī, nā cāhī gumāvavā, gumāvyā vinā rahyāṁ nahīṁ

cāhyuṁ mananē vr̥ttiōnē kābūmāṁ lēvā, gulāma ēnā banyā vinā rahyāṁ nahīṁ

cāhyuṁ jagatanē prēma karavā jagatamāṁ tō, vēra karyā vinā rahyāṁ nahīṁ

cāhyuṁ jīvanamāṁ sukhī karavā nē thāvā, duḥkhī thayā vinā rahyāṁ nahīṁ

nīkalyā jīvanamāṁ māna mēlavavā, apamāna tō thayā vinā rahyāṁ nahīṁ

cāhyuṁ jīvanamāṁ prabhunā darśana karavā, darśana ēnā tō thayā nahīṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7897 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...789478957896...Last