Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7922 | Date: 23-Mar-1999
વફાદારીના કંઈક પાઠો, પડશે શીખવા તો જીવનમાં
Vaphādārīnā kaṁīka pāṭhō, paḍaśē śīkhavā tō jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7922 | Date: 23-Mar-1999

વફાદારીના કંઈક પાઠો, પડશે શીખવા તો જીવનમાં

  No Audio

vaphādārīnā kaṁīka pāṭhō, paḍaśē śīkhavā tō jīvanamāṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-03-23 1999-03-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17909 વફાદારીના કંઈક પાઠો, પડશે શીખવા તો જીવનમાં વફાદારીના કંઈક પાઠો, પડશે શીખવા તો જીવનમાં

વિશ્વાસને વફાદાર રહેવું, પડશે શીખવું તો જીવનમાં

પ્રેમને પડશે રહેવું, વફાદાર સદા તો એ તો જીવનમાં

જાગશે સદ્વિચારો, રહેવું પડશે વફાદાર એને તો જીવનમાં

જાગી ભક્તિ હૈયાંમાં, પડશે રહેવું વફાદાર એને તો જીવનમાં

સદ્બુદ્ધિને જીવનભર રહેવું પડશે વફાદાર એને તો જીવનમાં

સાધનાપથ પર પડશે રહેવું ચાલતા, પડશે રહેવું વફાદાર એને જીવનમાં

અપનાવી સરળતા, રહેવું પડશે વફાદાર સદા એને જીવનમાં

સદ્વૃત્તિઓને પોષી પડશે રહેવું વફાદાર સદા એને જીવનમાં

વિકસાવવા સદ્ગુણોને જીવનમાં, રહેવું પડશે વફાદાર એને જીવનમાં
View Original Increase Font Decrease Font


વફાદારીના કંઈક પાઠો, પડશે શીખવા તો જીવનમાં

વિશ્વાસને વફાદાર રહેવું, પડશે શીખવું તો જીવનમાં

પ્રેમને પડશે રહેવું, વફાદાર સદા તો એ તો જીવનમાં

જાગશે સદ્વિચારો, રહેવું પડશે વફાદાર એને તો જીવનમાં

જાગી ભક્તિ હૈયાંમાં, પડશે રહેવું વફાદાર એને તો જીવનમાં

સદ્બુદ્ધિને જીવનભર રહેવું પડશે વફાદાર એને તો જીવનમાં

સાધનાપથ પર પડશે રહેવું ચાલતા, પડશે રહેવું વફાદાર એને જીવનમાં

અપનાવી સરળતા, રહેવું પડશે વફાદાર સદા એને જીવનમાં

સદ્વૃત્તિઓને પોષી પડશે રહેવું વફાદાર સદા એને જીવનમાં

વિકસાવવા સદ્ગુણોને જીવનમાં, રહેવું પડશે વફાદાર એને જીવનમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vaphādārīnā kaṁīka pāṭhō, paḍaśē śīkhavā tō jīvanamāṁ

viśvāsanē vaphādāra rahēvuṁ, paḍaśē śīkhavuṁ tō jīvanamāṁ

prēmanē paḍaśē rahēvuṁ, vaphādāra sadā tō ē tō jīvanamāṁ

jāgaśē sadvicārō, rahēvuṁ paḍaśē vaphādāra ēnē tō jīvanamāṁ

jāgī bhakti haiyāṁmāṁ, paḍaśē rahēvuṁ vaphādāra ēnē tō jīvanamāṁ

sadbuddhinē jīvanabhara rahēvuṁ paḍaśē vaphādāra ēnē tō jīvanamāṁ

sādhanāpatha para paḍaśē rahēvuṁ cālatā, paḍaśē rahēvuṁ vaphādāra ēnē jīvanamāṁ

apanāvī saralatā, rahēvuṁ paḍaśē vaphādāra sadā ēnē jīvanamāṁ

sadvr̥ttiōnē pōṣī paḍaśē rahēvuṁ vaphādāra sadā ēnē jīvanamāṁ

vikasāvavā sadguṇōnē jīvanamāṁ, rahēvuṁ paḍaśē vaphādāra ēnē jīvanamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7922 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...791879197920...Last