Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7923 | Date: 24-Mar-1999
સંબંધો તારા કે કોઈના છે ના સાચા, છે સંબંધો પ્રભુના સાચાને સાચા
Saṁbaṁdhō tārā kē kōīnā chē nā sācā, chē saṁbaṁdhō prabhunā sācānē sācā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7923 | Date: 24-Mar-1999

સંબંધો તારા કે કોઈના છે ના સાચા, છે સંબંધો પ્રભુના સાચાને સાચા

  No Audio

saṁbaṁdhō tārā kē kōīnā chē nā sācā, chē saṁbaṁdhō prabhunā sācānē sācā

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-03-24 1999-03-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17910 સંબંધો તારા કે કોઈના છે ના સાચા, છે સંબંધો પ્રભુના સાચાને સાચા સંબંધો તારા કે કોઈના છે ના સાચા, છે સંબંધો પ્રભુના સાચાને સાચા

વૃત્તિઓ ને ભાવોમાં બંધાઈ બાંધ્યા સંબંધો, ટકશે ક્યાં સુધી, છે એ તો કાચા

વિચલિતને વિચલિત કરે તને જીવનમાં, તાંતણા પ્રેમના એવા શું કરવા

કાચાને કાચા સંબંધોને કરી યાદ, શાને દુઃખોમાંને દુઃખોમાં દિનો વિતાવ્યા

હરેક સંબંધોની યાદો આવતા, રહ્યાં હૈયાંમાં ભોંકાતાને ભોંકાતા કાંટા

વધી યાદી અપેક્ષાઓની જ્યાં સંબંધોમાં, ગયા સંબંધો તો ત્યાં ખેંચાતા

રહી રક્ત સંગે હૈયું, રંગાયું ના રક્તથી હૈયું, ભાવો રક્તથી કંઈક રંગાયા

બાંધતા, હતી જે ગરિમા સંબંધોમાં, ભરતી ને ઓટ ગરિમામા રહ્યાં આવતા

બાંધજે પ્રભુ સાથે સંબંધો એવા, ભરતી ઓટમાં સપડાય ના ગરિમા

સમજાશે હૈયેથી, છે પ્રભુના સંબંધ સાચા, આવશે એમાં સાચી ગરિમા
View Original Increase Font Decrease Font


સંબંધો તારા કે કોઈના છે ના સાચા, છે સંબંધો પ્રભુના સાચાને સાચા

વૃત્તિઓ ને ભાવોમાં બંધાઈ બાંધ્યા સંબંધો, ટકશે ક્યાં સુધી, છે એ તો કાચા

વિચલિતને વિચલિત કરે તને જીવનમાં, તાંતણા પ્રેમના એવા શું કરવા

કાચાને કાચા સંબંધોને કરી યાદ, શાને દુઃખોમાંને દુઃખોમાં દિનો વિતાવ્યા

હરેક સંબંધોની યાદો આવતા, રહ્યાં હૈયાંમાં ભોંકાતાને ભોંકાતા કાંટા

વધી યાદી અપેક્ષાઓની જ્યાં સંબંધોમાં, ગયા સંબંધો તો ત્યાં ખેંચાતા

રહી રક્ત સંગે હૈયું, રંગાયું ના રક્તથી હૈયું, ભાવો રક્તથી કંઈક રંગાયા

બાંધતા, હતી જે ગરિમા સંબંધોમાં, ભરતી ને ઓટ ગરિમામા રહ્યાં આવતા

બાંધજે પ્રભુ સાથે સંબંધો એવા, ભરતી ઓટમાં સપડાય ના ગરિમા

સમજાશે હૈયેથી, છે પ્રભુના સંબંધ સાચા, આવશે એમાં સાચી ગરિમા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁbaṁdhō tārā kē kōīnā chē nā sācā, chē saṁbaṁdhō prabhunā sācānē sācā

vr̥ttiō nē bhāvōmāṁ baṁdhāī bāṁdhyā saṁbaṁdhō, ṭakaśē kyāṁ sudhī, chē ē tō kācā

vicalitanē vicalita karē tanē jīvanamāṁ, tāṁtaṇā prēmanā ēvā śuṁ karavā

kācānē kācā saṁbaṁdhōnē karī yāda, śānē duḥkhōmāṁnē duḥkhōmāṁ dinō vitāvyā

harēka saṁbaṁdhōnī yādō āvatā, rahyāṁ haiyāṁmāṁ bhōṁkātānē bhōṁkātā kāṁṭā

vadhī yādī apēkṣāōnī jyāṁ saṁbaṁdhōmāṁ, gayā saṁbaṁdhō tō tyāṁ khēṁcātā

rahī rakta saṁgē haiyuṁ, raṁgāyuṁ nā raktathī haiyuṁ, bhāvō raktathī kaṁīka raṁgāyā

bāṁdhatā, hatī jē garimā saṁbaṁdhōmāṁ, bharatī nē ōṭa garimāmā rahyāṁ āvatā

bāṁdhajē prabhu sāthē saṁbaṁdhō ēvā, bharatī ōṭamāṁ sapaḍāya nā garimā

samajāśē haiyēthī, chē prabhunā saṁbaṁdha sācā, āvaśē ēmāṁ sācī garimā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7923 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...791879197920...Last