Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7940 | Date: 04-Apr-1999
દૂર દૂરથી કોઈ મને સાદ, દેતું ને દેતું સંભળાય
Dūra dūrathī kōī manē sāda, dētuṁ nē dētuṁ saṁbhalāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7940 | Date: 04-Apr-1999

દૂર દૂરથી કોઈ મને સાદ, દેતું ને દેતું સંભળાય

  Audio

dūra dūrathī kōī manē sāda, dētuṁ nē dētuṁ saṁbhalāya

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-04-04 1999-04-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17927 દૂર દૂરથી કોઈ મને સાદ, દેતું ને દેતું સંભળાય દૂર દૂરથી કોઈ મને સાદ, દેતું ને દેતું સંભળાય

મન મારું તો એમાં, બહાવરું ને બહાવરું બનતુ ને બનતું જાય

નજર ભૂલ્યું દૃષ્ટિ એની, જીભ સ્વાદ એના તો ભૂલતું જાય

દે કદી એ સલાહ મને, કદી ઠપકા ને ઠપકા દેતું જાય

દિલ ચાહે મળવા તો એને, ખૂબ ઊછળતું ને ઊછળતું જાય

પગ શોધે દિશા તો એની, ઉત્સુકતાથી પ્હોંચવા તૈયાર થાય

વૃત્તિઓ ભૂલી સ્વભાવ એની, એમાં ભળવાને એ તૈયાર થાય

વિચારો ગયા ભૂલી ગતી એની, ત્યાં પ્હોંચવાને તૈયાર થાય

દુર્ગૂણો નિરાશ બનીને ત્યાંથી, ભાગતા ને ભાગતા જાય

ભૂલ્યો રોજિંદા વ્યવહાર તો ભાવે, એમાં એ ભળવા તૈયાર થાય

હૈયું નાચતું ગયું એમાં ઉમંગથી, આનંદની છોળો ઊછળતી જાય
https://www.youtube.com/watch?v=n_BOVlH8OfQ
View Original Increase Font Decrease Font


દૂર દૂરથી કોઈ મને સાદ, દેતું ને દેતું સંભળાય

મન મારું તો એમાં, બહાવરું ને બહાવરું બનતુ ને બનતું જાય

નજર ભૂલ્યું દૃષ્ટિ એની, જીભ સ્વાદ એના તો ભૂલતું જાય

દે કદી એ સલાહ મને, કદી ઠપકા ને ઠપકા દેતું જાય

દિલ ચાહે મળવા તો એને, ખૂબ ઊછળતું ને ઊછળતું જાય

પગ શોધે દિશા તો એની, ઉત્સુકતાથી પ્હોંચવા તૈયાર થાય

વૃત્તિઓ ભૂલી સ્વભાવ એની, એમાં ભળવાને એ તૈયાર થાય

વિચારો ગયા ભૂલી ગતી એની, ત્યાં પ્હોંચવાને તૈયાર થાય

દુર્ગૂણો નિરાશ બનીને ત્યાંથી, ભાગતા ને ભાગતા જાય

ભૂલ્યો રોજિંદા વ્યવહાર તો ભાવે, એમાં એ ભળવા તૈયાર થાય

હૈયું નાચતું ગયું એમાં ઉમંગથી, આનંદની છોળો ઊછળતી જાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dūra dūrathī kōī manē sāda, dētuṁ nē dētuṁ saṁbhalāya

mana māruṁ tō ēmāṁ, bahāvaruṁ nē bahāvaruṁ banatu nē banatuṁ jāya

najara bhūlyuṁ dr̥ṣṭi ēnī, jībha svāda ēnā tō bhūlatuṁ jāya

dē kadī ē salāha manē, kadī ṭhapakā nē ṭhapakā dētuṁ jāya

dila cāhē malavā tō ēnē, khūba ūchalatuṁ nē ūchalatuṁ jāya

paga śōdhē diśā tō ēnī, utsukatāthī phōṁcavā taiyāra thāya

vr̥ttiō bhūlī svabhāva ēnī, ēmāṁ bhalavānē ē taiyāra thāya

vicārō gayā bhūlī gatī ēnī, tyāṁ phōṁcavānē taiyāra thāya

durgūṇō nirāśa banīnē tyāṁthī, bhāgatā nē bhāgatā jāya

bhūlyō rōjiṁdā vyavahāra tō bhāvē, ēmāṁ ē bhalavā taiyāra thāya

haiyuṁ nācatuṁ gayuṁ ēmāṁ umaṁgathī, ānaṁdanī chōlō ūchalatī jāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7940 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...793679377938...Last