Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8000 | Date: 07-May-1999
કોઈ દીવડો જલી જલી ઘરમાં પ્રકાશ પાથરે છે
Kōī dīvaḍō jalī jalī gharamāṁ prakāśa pātharē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8000 | Date: 07-May-1999

કોઈ દીવડો જલી જલી ઘરમાં પ્રકાશ પાથરે છે

  No Audio

kōī dīvaḍō jalī jalī gharamāṁ prakāśa pātharē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-05-07 1999-05-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17987 કોઈ દીવડો જલી જલી ઘરમાં પ્રકાશ પાથરે છે કોઈ દીવડો જલી જલી ઘરમાં પ્રકાશ પાથરે છે

કોઈ દીવો જલી મંદિરમાં, મૂર્તિના દર્શન કરાવે છે

કોઈ દીવો તો પથમાં જલી પથ પર પ્રકાશ પાથરે છે

કોઈ દીવો તો જલી હૈયાંમાં, હૈયાંમાં ઉજાશ ફેલાવે છે

કોઈ દીવો જલી જીવનમાં, જીવનમાં અજવાળું પાથરે છે

કોઈ દીવો જલી મૈત્રીમાં, મૈત્રીને તો એ અજવાળે છે

કોઈ દીવો કર્તવ્ય બનીને, કર્તવ્યને તો પ્રકાશ આપે છે

કોઈ દીવો તો જ્ઞાન બનીને સંસારને એ અજવાળે છે

કોઈ દીવો જલી આંખોમાં જગનું દર્શન એ કરાવે છે

હરેક દીવો જલી જલી, અસ્તિત્ત્વ મિટાવી અજવાળું આપે છે
View Original Increase Font Decrease Font


કોઈ દીવડો જલી જલી ઘરમાં પ્રકાશ પાથરે છે

કોઈ દીવો જલી મંદિરમાં, મૂર્તિના દર્શન કરાવે છે

કોઈ દીવો તો પથમાં જલી પથ પર પ્રકાશ પાથરે છે

કોઈ દીવો તો જલી હૈયાંમાં, હૈયાંમાં ઉજાશ ફેલાવે છે

કોઈ દીવો જલી જીવનમાં, જીવનમાં અજવાળું પાથરે છે

કોઈ દીવો જલી મૈત્રીમાં, મૈત્રીને તો એ અજવાળે છે

કોઈ દીવો કર્તવ્ય બનીને, કર્તવ્યને તો પ્રકાશ આપે છે

કોઈ દીવો તો જ્ઞાન બનીને સંસારને એ અજવાળે છે

કોઈ દીવો જલી આંખોમાં જગનું દર્શન એ કરાવે છે

હરેક દીવો જલી જલી, અસ્તિત્ત્વ મિટાવી અજવાળું આપે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōī dīvaḍō jalī jalī gharamāṁ prakāśa pātharē chē

kōī dīvō jalī maṁdiramāṁ, mūrtinā darśana karāvē chē

kōī dīvō tō pathamāṁ jalī patha para prakāśa pātharē chē

kōī dīvō tō jalī haiyāṁmāṁ, haiyāṁmāṁ ujāśa phēlāvē chē

kōī dīvō jalī jīvanamāṁ, jīvanamāṁ ajavāluṁ pātharē chē

kōī dīvō jalī maitrīmāṁ, maitrīnē tō ē ajavālē chē

kōī dīvō kartavya banīnē, kartavyanē tō prakāśa āpē chē

kōī dīvō tō jñāna banīnē saṁsāranē ē ajavālē chē

kōī dīvō jalī āṁkhōmāṁ jaganuṁ darśana ē karāvē chē

harēka dīvō jalī jalī, astittva miṭāvī ajavāluṁ āpē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8000 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...799679977998...Last