Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8545 | Date: 20-Apr-2000
પાપના પડછાયા રે તારા, પ્રભુ સ્મરણમાં ના પડવા દેજે
Pāpanā paḍachāyā rē tārā, prabhu smaraṇamāṁ nā paḍavā dējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8545 | Date: 20-Apr-2000

પાપના પડછાયા રે તારા, પ્રભુ સ્મરણમાં ના પડવા દેજે

  No Audio

pāpanā paḍachāyā rē tārā, prabhu smaraṇamāṁ nā paḍavā dējē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-04-20 2000-04-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18032 પાપના પડછાયા રે તારા, પ્રભુ સ્મરણમાં ના પડવા દેજે પાપના પડછાયા રે તારા, પ્રભુ સ્મરણમાં ના પડવા દેજે

દંભના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં આચરણમાં ના પડવા દેજે

શંકાના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં સંબંધોમાં ના પડવા દેજે

આળસના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં કાર્યોમાં ના પડવા દેજે

અજ્ઞાનના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં સમજણમાં ના પડવા દેજે

અવિવેકના પડછાયા રે તારા, જીવનના આચરણમાં ના પડવા દેજે

લોભના પડછાયા રે તારા, જીવનની પ્રવૃત્તિમાં ના પડવા દેજે

ચિંતાઓના પડછાયા રે તારા, જીવન જીવવામાં ના પડવા દેજે

લાલસાના પડછાયા રે તારા, જીવનના વ્યવહારમાં ના પડવા દેજે

શંકાના પડછાયા રે તારા, જીવનના વિચારોમાં ના પડવા દેજે

પડછાયામાં ને પડછાયામાં જીવન જીવી, જીવનને અંધકારમય ના બનાવી દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


પાપના પડછાયા રે તારા, પ્રભુ સ્મરણમાં ના પડવા દેજે

દંભના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં આચરણમાં ના પડવા દેજે

શંકાના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં સંબંધોમાં ના પડવા દેજે

આળસના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં કાર્યોમાં ના પડવા દેજે

અજ્ઞાનના પડછાયા રે તારા, જીવનમાં સમજણમાં ના પડવા દેજે

અવિવેકના પડછાયા રે તારા, જીવનના આચરણમાં ના પડવા દેજે

લોભના પડછાયા રે તારા, જીવનની પ્રવૃત્તિમાં ના પડવા દેજે

ચિંતાઓના પડછાયા રે તારા, જીવન જીવવામાં ના પડવા દેજે

લાલસાના પડછાયા રે તારા, જીવનના વ્યવહારમાં ના પડવા દેજે

શંકાના પડછાયા રે તારા, જીવનના વિચારોમાં ના પડવા દેજે

પડછાયામાં ને પડછાયામાં જીવન જીવી, જીવનને અંધકારમય ના બનાવી દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāpanā paḍachāyā rē tārā, prabhu smaraṇamāṁ nā paḍavā dējē

daṁbhanā paḍachāyā rē tārā, jīvanamāṁ ācaraṇamāṁ nā paḍavā dējē

śaṁkānā paḍachāyā rē tārā, jīvanamāṁ saṁbaṁdhōmāṁ nā paḍavā dējē

ālasanā paḍachāyā rē tārā, jīvanamāṁ kāryōmāṁ nā paḍavā dējē

ajñānanā paḍachāyā rē tārā, jīvanamāṁ samajaṇamāṁ nā paḍavā dējē

avivēkanā paḍachāyā rē tārā, jīvananā ācaraṇamāṁ nā paḍavā dējē

lōbhanā paḍachāyā rē tārā, jīvananī pravr̥ttimāṁ nā paḍavā dējē

ciṁtāōnā paḍachāyā rē tārā, jīvana jīvavāmāṁ nā paḍavā dējē

lālasānā paḍachāyā rē tārā, jīvananā vyavahāramāṁ nā paḍavā dējē

śaṁkānā paḍachāyā rē tārā, jīvananā vicārōmāṁ nā paḍavā dējē

paḍachāyāmāṁ nē paḍachāyāmāṁ jīvana jīvī, jīvananē aṁdhakāramaya nā banāvī dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8545 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...854285438544...Last