Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8559 | Date: 29-Apr-2000
ક્યારેક તો દેજો પ્રભુ તમે, અમારી વાતને તમારો એક કાન
Kyārēka tō dējō prabhu tamē, amārī vātanē tamārō ēka kāna

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8559 | Date: 29-Apr-2000

ક્યારેક તો દેજો પ્રભુ તમે, અમારી વાતને તમારો એક કાન

  No Audio

kyārēka tō dējō prabhu tamē, amārī vātanē tamārō ēka kāna

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-04-29 2000-04-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18046 ક્યારેક તો દેજો પ્રભુ તમે, અમારી વાતને તમારો એક કાન ક્યારેક તો દેજો પ્રભુ તમે, અમારી વાતને તમારો એક કાન

જોઈતાં નથી જીવનમાં માનપાન, જોઈએ છે દઈ શકીએ તમને માન

જાણી-વિચારી કરીએ બધું કામ, ભૂલીએ ના અમે તો એવું ભાન

જરૂરિયાતમંદોને દઈ શકીએ, ગણીએ ના અમે એને તો દાન

આવી ના વસશો હૈયે, બની જાશે હૈયું અમારું એમાં તો વેરાન

દર્દ વિનાના વીતે ના દિવસો, થાતા રહીએ દર્દમાં અમે હેરાન

મળ્યું જીવનમાં અમને જે જે, પ્રભુ છે એ બધું તો તમારું પ્રદાન

તડપતા રહેશું જીવનમાં જો અમે, રહેશે ના એમાં તમારી શાન

કરીએ જીવનમાં જે જે, છે શક્તિ એ તમારી, જાગે ના એનું અભિમાન

ભળવું છે અમારે તુજમાં, જગ ઇચ્છાને પ્રભુ દેજે તું તારો કાન
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યારેક તો દેજો પ્રભુ તમે, અમારી વાતને તમારો એક કાન

જોઈતાં નથી જીવનમાં માનપાન, જોઈએ છે દઈ શકીએ તમને માન

જાણી-વિચારી કરીએ બધું કામ, ભૂલીએ ના અમે તો એવું ભાન

જરૂરિયાતમંદોને દઈ શકીએ, ગણીએ ના અમે એને તો દાન

આવી ના વસશો હૈયે, બની જાશે હૈયું અમારું એમાં તો વેરાન

દર્દ વિનાના વીતે ના દિવસો, થાતા રહીએ દર્દમાં અમે હેરાન

મળ્યું જીવનમાં અમને જે જે, પ્રભુ છે એ બધું તો તમારું પ્રદાન

તડપતા રહેશું જીવનમાં જો અમે, રહેશે ના એમાં તમારી શાન

કરીએ જીવનમાં જે જે, છે શક્તિ એ તમારી, જાગે ના એનું અભિમાન

ભળવું છે અમારે તુજમાં, જગ ઇચ્છાને પ્રભુ દેજે તું તારો કાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyārēka tō dējō prabhu tamē, amārī vātanē tamārō ēka kāna

jōītāṁ nathī jīvanamāṁ mānapāna, jōīē chē daī śakīē tamanē māna

jāṇī-vicārī karīē badhuṁ kāma, bhūlīē nā amē tō ēvuṁ bhāna

jarūriyātamaṁdōnē daī śakīē, gaṇīē nā amē ēnē tō dāna

āvī nā vasaśō haiyē, banī jāśē haiyuṁ amāruṁ ēmāṁ tō vērāna

darda vinānā vītē nā divasō, thātā rahīē dardamāṁ amē hērāna

malyuṁ jīvanamāṁ amanē jē jē, prabhu chē ē badhuṁ tō tamāruṁ pradāna

taḍapatā rahēśuṁ jīvanamāṁ jō amē, rahēśē nā ēmāṁ tamārī śāna

karīē jīvanamāṁ jē jē, chē śakti ē tamārī, jāgē nā ēnuṁ abhimāna

bhalavuṁ chē amārē tujamāṁ, jaga icchānē prabhu dējē tuṁ tārō kāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8559 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...855485558556...Last