Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8592 | Date: 20-May-2000
નગ્નતાનું ગમતું નથી કરવું પ્રદર્શન, જગમાં સહુ નગ્ન બની નાચે છે
Nagnatānuṁ gamatuṁ nathī karavuṁ pradarśana, jagamāṁ sahu nagna banī nācē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8592 | Date: 20-May-2000

નગ્નતાનું ગમતું નથી કરવું પ્રદર્શન, જગમાં સહુ નગ્ન બની નાચે છે

  No Audio

nagnatānuṁ gamatuṁ nathī karavuṁ pradarśana, jagamāṁ sahu nagna banī nācē chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-05-20 2000-05-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18079 નગ્નતાનું ગમતું નથી કરવું પ્રદર્શન, જગમાં સહુ નગ્ન બની નાચે છે નગ્નતાનું ગમતું નથી કરવું પ્રદર્શન, જગમાં સહુ નગ્ન બની નાચે છે

ઢાંકી રાખી સ્વાર્થને જીવનમાં, સ્વાર્થનું નગ્ન પ્રદર્શન તો કરે છે

ખોયો સંયમ જ્યાં પ્રેમમાં, પ્રેમનું નગ્ન પ્રદર્શન જગમાં સહુ કરે છે

અસત્ય જગમાં સહુને ગમતું નથી, અસત્યનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

સહાનુભૂતિ મેળવવા જીવનમાં, દુઃખદર્દનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

છુપાવવા ડરનું નગ્ન પ્રદર્શન, બહાદુરીનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

છુપાવી કંઈક નગ્નતાઓ જીવનમાં, નગ્નતાનું સપનામાં દર્શન કરે છે

મેળવવા છાપ ભક્તની જીવનમાં, ભક્તિનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

રાખી અંતરમાં વેર, પૂછે ખબર હસતા, પ્રદર્શન સંબંધોના કરે છે

હોય અંતર ભાવોથી ખાલી, ભાવોનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે
View Original Increase Font Decrease Font


નગ્નતાનું ગમતું નથી કરવું પ્રદર્શન, જગમાં સહુ નગ્ન બની નાચે છે

ઢાંકી રાખી સ્વાર્થને જીવનમાં, સ્વાર્થનું નગ્ન પ્રદર્શન તો કરે છે

ખોયો સંયમ જ્યાં પ્રેમમાં, પ્રેમનું નગ્ન પ્રદર્શન જગમાં સહુ કરે છે

અસત્ય જગમાં સહુને ગમતું નથી, અસત્યનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

સહાનુભૂતિ મેળવવા જીવનમાં, દુઃખદર્દનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

છુપાવવા ડરનું નગ્ન પ્રદર્શન, બહાદુરીનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

છુપાવી કંઈક નગ્નતાઓ જીવનમાં, નગ્નતાનું સપનામાં દર્શન કરે છે

મેળવવા છાપ ભક્તની જીવનમાં, ભક્તિનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે

રાખી અંતરમાં વેર, પૂછે ખબર હસતા, પ્રદર્શન સંબંધોના કરે છે

હોય અંતર ભાવોથી ખાલી, ભાવોનું નગ્ન પ્રદર્શન કરે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nagnatānuṁ gamatuṁ nathī karavuṁ pradarśana, jagamāṁ sahu nagna banī nācē chē

ḍhāṁkī rākhī svārthanē jīvanamāṁ, svārthanuṁ nagna pradarśana tō karē chē

khōyō saṁyama jyāṁ prēmamāṁ, prēmanuṁ nagna pradarśana jagamāṁ sahu karē chē

asatya jagamāṁ sahunē gamatuṁ nathī, asatyanuṁ nagna pradarśana karē chē

sahānubhūti mēlavavā jīvanamāṁ, duḥkhadardanuṁ nagna pradarśana karē chē

chupāvavā ḍaranuṁ nagna pradarśana, bahādurīnuṁ nagna pradarśana karē chē

chupāvī kaṁīka nagnatāō jīvanamāṁ, nagnatānuṁ sapanāmāṁ darśana karē chē

mēlavavā chāpa bhaktanī jīvanamāṁ, bhaktinuṁ nagna pradarśana karē chē

rākhī aṁtaramāṁ vēra, pūchē khabara hasatā, pradarśana saṁbaṁdhōnā karē chē

hōya aṁtara bhāvōthī khālī, bhāvōnuṁ nagna pradarśana karē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8592 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...858785888589...Last