Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8598 | Date: 26-May-2000
હૈયાની ગલી ગલીમાં છે અંધારું, તારી જ્યોતિનું બિંદુ ઝંખું છું
Haiyānī galī galīmāṁ chē aṁdhāruṁ, tārī jyōtinuṁ biṁdu jhaṁkhuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 8598 | Date: 26-May-2000

હૈયાની ગલી ગલીમાં છે અંધારું, તારી જ્યોતિનું બિંદુ ઝંખું છું

  No Audio

haiyānī galī galīmāṁ chē aṁdhāruṁ, tārī jyōtinuṁ biṁdu jhaṁkhuṁ chuṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

2000-05-26 2000-05-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18085 હૈયાની ગલી ગલીમાં છે અંધારું, તારી જ્યોતિનું બિંદુ ઝંખું છું હૈયાની ગલી ગલીમાં છે અંધારું, તારી જ્યોતિનું બિંદુ ઝંખું છું

ફૂંકાયાં છે તોફાનો, છે વાદળ કાજળઘેરું, તારા પ્રકાશનું બિંદુ ઝંખું છું

પથ છે લાંબો, ચારેકોર છે અંધારું હૈયામાં અજવાળું તો ઝંખું છું

આશાના દીપ બુઝાયા તો જીવનમાં, પ્રભુ તારા કિરણનું અજવાળું ઝંખું છું

સૂઝે ના મારગ જીવનનો જીવનમાં, પ્રભુ તારા મારગનો દીપ ઝંખું છું

નથી રાત-દિવસ, છે પ્રવાસ ત્યાં મારો, પ્રભુ તારી શ્રદ્ધાનો દીપ ઝંખું છું

પ્રેમવિહોણું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો એમાં દીપ ઝંખું છું

નાસમજદારીમાં વિતાવ્યું જીવન ઘણું, તારી સમજદારીનો દીપ ઝંખું છું

મારગે મારગે રહ્યો મૂંઝાતો ફરતો, સાચા ધરમનો તો દીપ ઝંખું છું

તારા વિના જીવનમાં તો છે અંધારૂ ને અંધારું, જીવનમાં સદા તને ઝંખું છું
View Original Increase Font Decrease Font


હૈયાની ગલી ગલીમાં છે અંધારું, તારી જ્યોતિનું બિંદુ ઝંખું છું

ફૂંકાયાં છે તોફાનો, છે વાદળ કાજળઘેરું, તારા પ્રકાશનું બિંદુ ઝંખું છું

પથ છે લાંબો, ચારેકોર છે અંધારું હૈયામાં અજવાળું તો ઝંખું છું

આશાના દીપ બુઝાયા તો જીવનમાં, પ્રભુ તારા કિરણનું અજવાળું ઝંખું છું

સૂઝે ના મારગ જીવનનો જીવનમાં, પ્રભુ તારા મારગનો દીપ ઝંખું છું

નથી રાત-દિવસ, છે પ્રવાસ ત્યાં મારો, પ્રભુ તારી શ્રદ્ધાનો દીપ ઝંખું છું

પ્રેમવિહોણું છે હૈયું મારું રે પ્રભુ, તારા પ્રેમનો તો એમાં દીપ ઝંખું છું

નાસમજદારીમાં વિતાવ્યું જીવન ઘણું, તારી સમજદારીનો દીપ ઝંખું છું

મારગે મારગે રહ્યો મૂંઝાતો ફરતો, સાચા ધરમનો તો દીપ ઝંખું છું

તારા વિના જીવનમાં તો છે અંધારૂ ને અંધારું, જીવનમાં સદા તને ઝંખું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

haiyānī galī galīmāṁ chē aṁdhāruṁ, tārī jyōtinuṁ biṁdu jhaṁkhuṁ chuṁ

phūṁkāyāṁ chē tōphānō, chē vādala kājalaghēruṁ, tārā prakāśanuṁ biṁdu jhaṁkhuṁ chuṁ

patha chē lāṁbō, cārēkōra chē aṁdhāruṁ haiyāmāṁ ajavāluṁ tō jhaṁkhuṁ chuṁ

āśānā dīpa bujhāyā tō jīvanamāṁ, prabhu tārā kiraṇanuṁ ajavāluṁ jhaṁkhuṁ chuṁ

sūjhē nā māraga jīvananō jīvanamāṁ, prabhu tārā māraganō dīpa jhaṁkhuṁ chuṁ

nathī rāta-divasa, chē pravāsa tyāṁ mārō, prabhu tārī śraddhānō dīpa jhaṁkhuṁ chuṁ

prēmavihōṇuṁ chē haiyuṁ māruṁ rē prabhu, tārā prēmanō tō ēmāṁ dīpa jhaṁkhuṁ chuṁ

nāsamajadārīmāṁ vitāvyuṁ jīvana ghaṇuṁ, tārī samajadārīnō dīpa jhaṁkhuṁ chuṁ

māragē māragē rahyō mūṁjhātō pharatō, sācā dharamanō tō dīpa jhaṁkhuṁ chuṁ

tārā vinā jīvanamāṁ tō chē aṁdhārū nē aṁdhāruṁ, jīvanamāṁ sadā tanē jhaṁkhuṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8598 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...859385948595...Last