Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8602 | Date: 28-May-2000
લઈ લઈ ઈરદાઓ નીકળ્યા, મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં
Laī laī īradāō nīkalyā, maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8602 | Date: 28-May-2000

લઈ લઈ ઈરદાઓ નીકળ્યા, મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં

  No Audio

laī laī īradāō nīkalyā, maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-05-28 2000-05-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18089 લઈ લઈ ઈરદાઓ નીકળ્યા, મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં લઈ લઈ ઈરદાઓ નીકળ્યા, મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં

કહી દેજો જવાનીના જોમને, બદલાવી ના દે ઈરાદાઓ એના

કરી છણાવટ હકીકતની, પહોંચ્યા વાસ્તવિકતાની નજદીક જીવનમાં

કહી દેજો વિચારોને, ભુલાવી ના દે જીવનની રાહ એમાં

રાખી હતી નજરને તમારી અમે તો સદા અમારી નજરમાં

કરી દેજો એ કાતિલ નજરને, કરે ના ઘા હવે તો છુપા

પકડી છે રાહ સત્યની, છે એ કાંટાળી સમજીને જીવનમાં

સમજાવી દેજો સહનશીલતાને, અધવચ્ચે છોડે ના સાથ એમાં

ટકવું છે શ્રદ્ધાના બળે જીવનમાં, છે કાપવી રાહ જીવનની શ્રદ્ધામાં

કહી દેજો શંકાને જીવનમાં, કરે ના આધારિત અડપલા એમાં
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ લઈ ઈરદાઓ નીકળ્યા, મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં

કહી દેજો જવાનીના જોમને, બદલાવી ના દે ઈરાદાઓ એના

કરી છણાવટ હકીકતની, પહોંચ્યા વાસ્તવિકતાની નજદીક જીવનમાં

કહી દેજો વિચારોને, ભુલાવી ના દે જીવનની રાહ એમાં

રાખી હતી નજરને તમારી અમે તો સદા અમારી નજરમાં

કરી દેજો એ કાતિલ નજરને, કરે ના ઘા હવે તો છુપા

પકડી છે રાહ સત્યની, છે એ કાંટાળી સમજીને જીવનમાં

સમજાવી દેજો સહનશીલતાને, અધવચ્ચે છોડે ના સાથ એમાં

ટકવું છે શ્રદ્ધાના બળે જીવનમાં, છે કાપવી રાહ જીવનની શ્રદ્ધામાં

કહી દેજો શંકાને જીવનમાં, કરે ના આધારિત અડપલા એમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī laī īradāō nīkalyā, maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ

kahī dējō javānīnā jōmanē, badalāvī nā dē īrādāō ēnā

karī chaṇāvaṭa hakīkatanī, pahōṁcyā vāstavikatānī najadīka jīvanamāṁ

kahī dējō vicārōnē, bhulāvī nā dē jīvananī rāha ēmāṁ

rākhī hatī najaranē tamārī amē tō sadā amārī najaramāṁ

karī dējō ē kātila najaranē, karē nā ghā havē tō chupā

pakaḍī chē rāha satyanī, chē ē kāṁṭālī samajīnē jīvanamāṁ

samajāvī dējō sahanaśīlatānē, adhavaccē chōḍē nā sātha ēmāṁ

ṭakavuṁ chē śraddhānā balē jīvanamāṁ, chē kāpavī rāha jīvananī śraddhāmāṁ

kahī dējō śaṁkānē jīvanamāṁ, karē nā ādhārita aḍapalā ēmāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8602 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...859986008601...Last