Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8606 | Date: 31-May-2000
તારું ગણિત તો જુદું છે રે પ્રભુ, સંસારનું ગણિત તો જુદું છે
Tāruṁ gaṇita tō juduṁ chē rē prabhu, saṁsāranuṁ gaṇita tō juduṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8606 | Date: 31-May-2000

તારું ગણિત તો જુદું છે રે પ્રભુ, સંસારનું ગણિત તો જુદું છે

  No Audio

tāruṁ gaṇita tō juduṁ chē rē prabhu, saṁsāranuṁ gaṇita tō juduṁ chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-05-31 2000-05-31 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18093 તારું ગણિત તો જુદું છે રે પ્રભુ, સંસારનું ગણિત તો જુદું છે તારું ગણિત તો જુદું છે રે પ્રભુ, સંસારનું ગણિત તો જુદું છે

તારા ગણિતમાં એક જ જવાબ આવે, સંસારના ગણિતમાં અનેક જવાબ મળે છે

સંસારનું ગણિત અટપટું સરળ લાગે, તારું ગણિત સરળ અટપટું લાગે છે

સંસારના ગણિતમાં એક ને એક અનેક બને, તારા ગણિતમાં એક ને એક એક રહે છે

સંસારના ગણિતમાં જુદું જુદું દેખાય છે, તારા ગણિતમાં એક ને એક એક દેખાય છે

સંસારનું ગણિત અનંતમાં ભળે છે, તારું ગણિત તો અનંતને સમાવે છે

સંસારના ગણિતમાં સરળતામાં વિચિત્રતા છે, તારા ગણિતમાં વિચિત્રતામાં સરળતા છે

સંસારના ગણિતમાં સરવાળે બાદબાકી છે, તારા ગણિતમાં સરવાળે તું જ રહે છે

સંસારના ગણિતમાં અનેક વિચારો ઉમેરાય, તારા ગણિતમાં તારા ને તારા વિચાર રહે છે

સંસારના ગણિતને જાણી શકાય છે, તારા ગણિતને તો ના પહોંચાય છે
View Original Increase Font Decrease Font


તારું ગણિત તો જુદું છે રે પ્રભુ, સંસારનું ગણિત તો જુદું છે

તારા ગણિતમાં એક જ જવાબ આવે, સંસારના ગણિતમાં અનેક જવાબ મળે છે

સંસારનું ગણિત અટપટું સરળ લાગે, તારું ગણિત સરળ અટપટું લાગે છે

સંસારના ગણિતમાં એક ને એક અનેક બને, તારા ગણિતમાં એક ને એક એક રહે છે

સંસારના ગણિતમાં જુદું જુદું દેખાય છે, તારા ગણિતમાં એક ને એક એક દેખાય છે

સંસારનું ગણિત અનંતમાં ભળે છે, તારું ગણિત તો અનંતને સમાવે છે

સંસારના ગણિતમાં સરળતામાં વિચિત્રતા છે, તારા ગણિતમાં વિચિત્રતામાં સરળતા છે

સંસારના ગણિતમાં સરવાળે બાદબાકી છે, તારા ગણિતમાં સરવાળે તું જ રહે છે

સંસારના ગણિતમાં અનેક વિચારો ઉમેરાય, તારા ગણિતમાં તારા ને તારા વિચાર રહે છે

સંસારના ગણિતને જાણી શકાય છે, તારા ગણિતને તો ના પહોંચાય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ gaṇita tō juduṁ chē rē prabhu, saṁsāranuṁ gaṇita tō juduṁ chē

tārā gaṇitamāṁ ēka ja javāba āvē, saṁsāranā gaṇitamāṁ anēka javāba malē chē

saṁsāranuṁ gaṇita aṭapaṭuṁ sarala lāgē, tāruṁ gaṇita sarala aṭapaṭuṁ lāgē chē

saṁsāranā gaṇitamāṁ ēka nē ēka anēka banē, tārā gaṇitamāṁ ēka nē ēka ēka rahē chē

saṁsāranā gaṇitamāṁ juduṁ juduṁ dēkhāya chē, tārā gaṇitamāṁ ēka nē ēka ēka dēkhāya chē

saṁsāranuṁ gaṇita anaṁtamāṁ bhalē chē, tāruṁ gaṇita tō anaṁtanē samāvē chē

saṁsāranā gaṇitamāṁ saralatāmāṁ vicitratā chē, tārā gaṇitamāṁ vicitratāmāṁ saralatā chē

saṁsāranā gaṇitamāṁ saravālē bādabākī chē, tārā gaṇitamāṁ saravālē tuṁ ja rahē chē

saṁsāranā gaṇitamāṁ anēka vicārō umērāya, tārā gaṇitamāṁ tārā nē tārā vicāra rahē chē

saṁsāranā gaṇitanē jāṇī śakāya chē, tārā gaṇitanē tō nā pahōṁcāya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8606 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...860286038604...Last