Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8674 | Date: 12-Jul-2000
આવી હૈયે માડી જ્યાં યાદ તારી, ગઈ બની ઘડી એ રળિયામણી
Āvī haiyē māḍī jyāṁ yāda tārī, gaī banī ghaḍī ē raliyāmaṇī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8674 | Date: 12-Jul-2000

આવી હૈયે માડી જ્યાં યાદ તારી, ગઈ બની ઘડી એ રળિયામણી

  No Audio

āvī haiyē māḍī jyāṁ yāda tārī, gaī banī ghaḍī ē raliyāmaṇī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-07-12 2000-07-12 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18161 આવી હૈયે માડી જ્યાં યાદ તારી, ગઈ બની ઘડી એ રળિયામણી આવી હૈયે માડી જ્યાં યાદ તારી, ગઈ બની ઘડી એ રળિયામણી

પળ પળની પલકમાં છુપાવે મુખડું તારું, દર્શનની એની બલિહારી

અંધકારભર્યા હૈયામાં મારા, દીધી તારી યાદની વીજળી ચમકાવી

સૂકા એવા હૈયામાં મારા, પ્રેમની જ્યોત દીધી એમાં પ્રગટાવી

આનંદની લ્હેરો ઊઠી હૈયામાં, દીધો આનંદમાં તો એણે નવરાવી

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ તો તું દેખાણી, દીધી દૃષ્ટિ તો એણે બદલાવી

વહાવ્યાં પ્રેમનાં આંસુઓ નયનોથી, પ્રેમમાં આંખો તો ભીંજાણી

આતુરતા દીધી હૈયામાં વધારી, મિલનની આશા દીધી પ્રગટાવી

નાખી ના નજર યોગ્યતા પર મારી, ભાવમાં જ્યાં તું ભિંજાણી

યાદનાં ઉછળ્યાં મોજાં જ્યાં હૈયે, દીધો હૈયાને યાદનો દરિયો બનાવી
View Original Increase Font Decrease Font


આવી હૈયે માડી જ્યાં યાદ તારી, ગઈ બની ઘડી એ રળિયામણી

પળ પળની પલકમાં છુપાવે મુખડું તારું, દર્શનની એની બલિહારી

અંધકારભર્યા હૈયામાં મારા, દીધી તારી યાદની વીજળી ચમકાવી

સૂકા એવા હૈયામાં મારા, પ્રેમની જ્યોત દીધી એમાં પ્રગટાવી

આનંદની લ્હેરો ઊઠી હૈયામાં, દીધો આનંદમાં તો એણે નવરાવી

દૃષ્ટિએ દૃષ્ટિએ તો તું દેખાણી, દીધી દૃષ્ટિ તો એણે બદલાવી

વહાવ્યાં પ્રેમનાં આંસુઓ નયનોથી, પ્રેમમાં આંખો તો ભીંજાણી

આતુરતા દીધી હૈયામાં વધારી, મિલનની આશા દીધી પ્રગટાવી

નાખી ના નજર યોગ્યતા પર મારી, ભાવમાં જ્યાં તું ભિંજાણી

યાદનાં ઉછળ્યાં મોજાં જ્યાં હૈયે, દીધો હૈયાને યાદનો દરિયો બનાવી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āvī haiyē māḍī jyāṁ yāda tārī, gaī banī ghaḍī ē raliyāmaṇī

pala palanī palakamāṁ chupāvē mukhaḍuṁ tāruṁ, darśananī ēnī balihārī

aṁdhakārabharyā haiyāmāṁ mārā, dīdhī tārī yādanī vījalī camakāvī

sūkā ēvā haiyāmāṁ mārā, prēmanī jyōta dīdhī ēmāṁ pragaṭāvī

ānaṁdanī lhērō ūṭhī haiyāmāṁ, dīdhō ānaṁdamāṁ tō ēṇē navarāvī

dr̥ṣṭiē dr̥ṣṭiē tō tuṁ dēkhāṇī, dīdhī dr̥ṣṭi tō ēṇē badalāvī

vahāvyāṁ prēmanāṁ āṁsuō nayanōthī, prēmamāṁ āṁkhō tō bhīṁjāṇī

āturatā dīdhī haiyāmāṁ vadhārī, milananī āśā dīdhī pragaṭāvī

nākhī nā najara yōgyatā para mārī, bhāvamāṁ jyāṁ tuṁ bhiṁjāṇī

yādanāṁ uchalyāṁ mōjāṁ jyāṁ haiyē, dīdhō haiyānē yādanō dariyō banāvī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...867186728673...Last