Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8758
વાટ જોઈ થાકયાં, ના આવ્યા, સમજાયું નહીં, કયારે પેસી ગયા દિલમાં
Vāṭa jōī thākayāṁ, nā āvyā, samajāyuṁ nahīṁ, kayārē pēsī gayā dilamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8758

વાટ જોઈ થાકયાં, ના આવ્યા, સમજાયું નહીં, કયારે પેસી ગયા દિલમાં

  No Audio

vāṭa jōī thākayāṁ, nā āvyā, samajāyuṁ nahīṁ, kayārē pēsī gayā dilamāṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18245 વાટ જોઈ થાકયાં, ના આવ્યા, સમજાયું નહીં, કયારે પેસી ગયા દિલમાં વાટ જોઈ થાકયાં, ના આવ્યા, સમજાયું નહીં, કયારે પેસી ગયા દિલમાં

ખુલ્લી આંખે ના એ દેખાયા, બંઘ આંખે મુખ હસતા એના દેખાયા

જોયા ના સમય કસમયને, અંધારા કે અજવાળા, ના એને રોકી શક્યા

સમયના સર્જક, ના સમયથી બંધાયા, કયારે પેઠા સમય ના સમજાયા

હતા પ્રમથી સભર પ્રેમપૂરમાં એ તણાયા, પ્રેમમાં તો એ બંધાયા

કારનામા કર્યાં વિના પણ, પ્રેમના કરારથી સદા એ તો બંધાયા

નજરમાં ભલે ના એ આવ્યા તોય સદા નજરમાં એ સમાયા

દિલના હાલ ભલે બેહાલ ના થયા તોય દિલ ઈશ્કે મોહબતમાં ડુબ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


વાટ જોઈ થાકયાં, ના આવ્યા, સમજાયું નહીં, કયારે પેસી ગયા દિલમાં

ખુલ્લી આંખે ના એ દેખાયા, બંઘ આંખે મુખ હસતા એના દેખાયા

જોયા ના સમય કસમયને, અંધારા કે અજવાળા, ના એને રોકી શક્યા

સમયના સર્જક, ના સમયથી બંધાયા, કયારે પેઠા સમય ના સમજાયા

હતા પ્રમથી સભર પ્રેમપૂરમાં એ તણાયા, પ્રેમમાં તો એ બંધાયા

કારનામા કર્યાં વિના પણ, પ્રેમના કરારથી સદા એ તો બંધાયા

નજરમાં ભલે ના એ આવ્યા તોય સદા નજરમાં એ સમાયા

દિલના હાલ ભલે બેહાલ ના થયા તોય દિલ ઈશ્કે મોહબતમાં ડુબ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vāṭa jōī thākayāṁ, nā āvyā, samajāyuṁ nahīṁ, kayārē pēsī gayā dilamāṁ

khullī āṁkhē nā ē dēkhāyā, baṁgha āṁkhē mukha hasatā ēnā dēkhāyā

jōyā nā samaya kasamayanē, aṁdhārā kē ajavālā, nā ēnē rōkī śakyā

samayanā sarjaka, nā samayathī baṁdhāyā, kayārē pēṭhā samaya nā samajāyā

hatā pramathī sabhara prēmapūramāṁ ē taṇāyā, prēmamāṁ tō ē baṁdhāyā

kāranāmā karyāṁ vinā paṇa, prēmanā karārathī sadā ē tō baṁdhāyā

najaramāṁ bhalē nā ē āvyā tōya sadā najaramāṁ ē samāyā

dilanā hāla bhalē bēhāla nā thayā tōya dila īśkē mōhabatamāṁ ḍubyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8758 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...875587568757...Last