Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8764
વિશ્વાસ કર્યો હતો તુજમાં, એ કાંઈ ગુનો ના હતો
Viśvāsa karyō hatō tujamāṁ, ē kāṁī gunō nā hatō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8764

વિશ્વાસ કર્યો હતો તુજમાં, એ કાંઈ ગુનો ના હતો

  No Audio

viśvāsa karyō hatō tujamāṁ, ē kāṁī gunō nā hatō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18251 વિશ્વાસ કર્યો હતો તુજમાં, એ કાંઈ ગુનો ના હતો વિશ્વાસ કર્યો હતો તુજમાં, એ કાંઈ ગુનો ના હતો

ચાલ ચાલી કિસ્મતે એવી, ગુનો એને બનાવી દીધો

મહેનતે ભર્યુ હૈયું શ્રદ્ધાથી, વંટોળ છિન્નભિન્ન કરી ગયો

રચાયેલા સોનેરી સ્વપ્નોના મિનારાઓ એ તોડી ગયો

પાછુ વળી જોયું ના વિશ્વાસમાં, કિસ્મત ભંગાર બનાવી ગયો

સરળતાથી ચાલતા જીવનને એવું એ હચમચાવી ગયો

જોયું કે કલ્પ્યુ ના હતું જે દુઃખ, એના કિનારે પહોંચાડી ગયો

બેહાલ બનેલા જીવનના ભંગારને લઈ જીવન જીવી રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


વિશ્વાસ કર્યો હતો તુજમાં, એ કાંઈ ગુનો ના હતો

ચાલ ચાલી કિસ્મતે એવી, ગુનો એને બનાવી દીધો

મહેનતે ભર્યુ હૈયું શ્રદ્ધાથી, વંટોળ છિન્નભિન્ન કરી ગયો

રચાયેલા સોનેરી સ્વપ્નોના મિનારાઓ એ તોડી ગયો

પાછુ વળી જોયું ના વિશ્વાસમાં, કિસ્મત ભંગાર બનાવી ગયો

સરળતાથી ચાલતા જીવનને એવું એ હચમચાવી ગયો

જોયું કે કલ્પ્યુ ના હતું જે દુઃખ, એના કિનારે પહોંચાડી ગયો

બેહાલ બનેલા જીવનના ભંગારને લઈ જીવન જીવી રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

viśvāsa karyō hatō tujamāṁ, ē kāṁī gunō nā hatō

cāla cālī kismatē ēvī, gunō ēnē banāvī dīdhō

mahēnatē bharyu haiyuṁ śraddhāthī, vaṁṭōla chinnabhinna karī gayō

racāyēlā sōnērī svapnōnā minārāō ē tōḍī gayō

pāchu valī jōyuṁ nā viśvāsamāṁ, kismata bhaṁgāra banāvī gayō

saralatāthī cālatā jīvananē ēvuṁ ē hacamacāvī gayō

jōyuṁ kē kalpyu nā hatuṁ jē duḥkha, ēnā kinārē pahōṁcāḍī gayō

bēhāla banēlā jīvananā bhaṁgāranē laī jīvana jīvī rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8764 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...876187628763...Last