Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8765
થવાનું છે એ થાતું રહેશે, એને તો રોકનાર કોણ છે
Thavānuṁ chē ē thātuṁ rahēśē, ēnē tō rōkanāra kōṇa chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8765

થવાનું છે એ થાતું રહેશે, એને તો રોકનાર કોણ છે

  No Audio

thavānuṁ chē ē thātuṁ rahēśē, ēnē tō rōkanāra kōṇa chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18252 થવાનું છે એ થાતું રહેશે, એને તો રોકનાર કોણ છે થવાનું છે એ થાતું રહેશે, એને તો રોકનાર કોણ છે

જેની ઇચ્છા વિના પાંદડું ના હલે, એની ઇચ્છા જાણનાર કોણ છે

સુખ સંપત્તિના છે સહુ ચાહનાર, એના પામનાર તો કોણ છે

અણુએ અણુનાં વ્યાપ્ત છે જે, હૈયામાં સ્થાપનાર એના કોણ છે

ભાંગ્યાના ભેરું બની ઊભા રહે સદા, પોકારનાર એના કોણ છે

જોઈ રહે છે સારા વિશ્વને સદા, એને જોનારા કોણ છે

રહ્યા છે સહુના સાથી બની સદા, એને સાથ દેનાર કોણ છે

ખુલ્લીને બંધ આંખે રહે સહુને નીરખી, એનાથી છુપાનાર કોણ છે
View Original Increase Font Decrease Font


થવાનું છે એ થાતું રહેશે, એને તો રોકનાર કોણ છે

જેની ઇચ્છા વિના પાંદડું ના હલે, એની ઇચ્છા જાણનાર કોણ છે

સુખ સંપત્તિના છે સહુ ચાહનાર, એના પામનાર તો કોણ છે

અણુએ અણુનાં વ્યાપ્ત છે જે, હૈયામાં સ્થાપનાર એના કોણ છે

ભાંગ્યાના ભેરું બની ઊભા રહે સદા, પોકારનાર એના કોણ છે

જોઈ રહે છે સારા વિશ્વને સદા, એને જોનારા કોણ છે

રહ્યા છે સહુના સાથી બની સદા, એને સાથ દેનાર કોણ છે

ખુલ્લીને બંધ આંખે રહે સહુને નીરખી, એનાથી છુપાનાર કોણ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thavānuṁ chē ē thātuṁ rahēśē, ēnē tō rōkanāra kōṇa chē

jēnī icchā vinā pāṁdaḍuṁ nā halē, ēnī icchā jāṇanāra kōṇa chē

sukha saṁpattinā chē sahu cāhanāra, ēnā pāmanāra tō kōṇa chē

aṇuē aṇunāṁ vyāpta chē jē, haiyāmāṁ sthāpanāra ēnā kōṇa chē

bhāṁgyānā bhēruṁ banī ūbhā rahē sadā, pōkāranāra ēnā kōṇa chē

jōī rahē chē sārā viśvanē sadā, ēnē jōnārā kōṇa chē

rahyā chē sahunā sāthī banī sadā, ēnē sātha dēnāra kōṇa chē

khullīnē baṁdha āṁkhē rahē sahunē nīrakhī, ēnāthī chupānāra kōṇa chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8765 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...876187628763...Last