Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8798
દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે
Dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara avasthāmāṁ manaḍuṁ sthira rahē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)



Hymn No. 8798

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે

  Audio

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara avasthāmāṁ manaḍuṁ sthira rahē

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18285 દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી ચિત્તડું તુજમાંને તુજમાં રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, દિલડું નામ નિત્ય તારું રટે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તુજ વિશ્વાસે ભર્યુ રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તારા પ્રેમથી ભરપૂર રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર ધડકન જીવનની નામ તારું બોલે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, નજરમાં મારી નિત્ય તું રમે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, સ્મરણમાં મારી નિત્ય તું રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તારા વિશ્વાસના શ્વાસ તનડું ભરે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તનડું, મનડું ને દિલડું તારું રહે
https://www.youtube.com/watch?v=ARaviJk6oeQ
View Original Increase Font Decrease Font


દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર અવસ્થામાં મનડું સ્થિર રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી ચિત્તડું તુજમાંને તુજમાં રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, દિલડું નામ નિત્ય તારું રટે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તુજ વિશ્વાસે ભર્યુ રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હૈયું મારુ તારા પ્રેમથી ભરપૂર રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, હર ધડકન જીવનની નામ તારું બોલે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, નજરમાં મારી નિત્ય તું રમે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, સ્મરણમાં મારી નિત્ય તું રહે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તારા વિશ્વાસના શ્વાસ તનડું ભરે

દે દે એવી અવસ્થા રે માડી, તનડું, મનડું ને દિલડું તારું રહે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara avasthāmāṁ manaḍuṁ sthira rahē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī cittaḍuṁ tujamāṁnē tujamāṁ rahē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, dilaḍuṁ nāma nitya tāruṁ raṭē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, haiyuṁ māru tuja viśvāsē bharyu rahē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, haiyuṁ māru tārā prēmathī bharapūra rahē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, hara dhaḍakana jīvananī nāma tāruṁ bōlē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, najaramāṁ mārī nitya tuṁ ramē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, smaraṇamāṁ mārī nitya tuṁ rahē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, tārā viśvāsanā śvāsa tanaḍuṁ bharē

dē dē ēvī avasthā rē māḍī, tanaḍuṁ, manaḍuṁ nē dilaḍuṁ tāruṁ rahē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8798 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...879487958796...Last