Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9019 | Date: 20-Dec-2001
મારી હર ધડકનમાં છે વ્યાપેલી, છે વ્યાપેલી તું મારી રે સિદ્ધમાતા
Mārī hara dhaḍakanamāṁ chē vyāpēlī, chē vyāpēlī tuṁ mārī rē siddhamātā


Hymn No. 9019 | Date: 20-Dec-2001

મારી હર ધડકનમાં છે વ્યાપેલી, છે વ્યાપેલી તું મારી રે સિદ્ધમાતા

  Audio

mārī hara dhaḍakanamāṁ chē vyāpēlī, chē vyāpēlī tuṁ mārī rē siddhamātā

2001-12-20 2001-12-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18506 મારી હર ધડકનમાં છે વ્યાપેલી, છે વ્યાપેલી તું મારી રે સિદ્ધમાતા મારી હર ધડકનમાં છે વ્યાપેલી, છે વ્યાપેલી તું મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી હર નજરનો છે છેડો તો તું, છે છેડો એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

માર હર વિચારોનો અંત છે તું અંત એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા દિલના પ્રેમનો સ્રોત છે, છે સ્રોત એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા હર ભાવોને ઝીલનારી, છે ઝીલનારી તું મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી રગેરગમાં ને હૈયામાં, છે વ્યાપેલી તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી દૃષ્ટિનું દૃશ્ય છે તું, છે દૃશ્ય તો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા જીવનની મંઝિલ છે તું, છે મંઝિલ તો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી દૃષ્ટિનું બિંદુ તો છે, છે મારું બિંદુ તું, મારી રે સિદ્ધમાતા
https://www.youtube.com/watch?v=0Ia0GAg3IT8
View Original Increase Font Decrease Font


મારી હર ધડકનમાં છે વ્યાપેલી, છે વ્યાપેલી તું મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી હર નજરનો છે છેડો તો તું, છે છેડો એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

માર હર વિચારોનો અંત છે તું અંત એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા દિલના પ્રેમનો સ્રોત છે, છે સ્રોત એનો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા હર ભાવોને ઝીલનારી, છે ઝીલનારી તું મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી રગેરગમાં ને હૈયામાં, છે વ્યાપેલી તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી દૃષ્ટિનું દૃશ્ય છે તું, છે દૃશ્ય તો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારા જીવનની મંઝિલ છે તું, છે મંઝિલ તો તું, મારી રે સિદ્ધમાતા

મારી દૃષ્ટિનું બિંદુ તો છે, છે મારું બિંદુ તું, મારી રે સિદ્ધમાતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārī hara dhaḍakanamāṁ chē vyāpēlī, chē vyāpēlī tuṁ mārī rē siddhamātā

mārī hara najaranō chē chēḍō tō tuṁ, chē chēḍō ēnō tuṁ, mārī rē siddhamātā

māra hara vicārōnō aṁta chē tuṁ aṁta ēnō tuṁ, mārī rē siddhamātā

mārā dilanā prēmanō srōta chē, chē srōta ēnō tuṁ, mārī rē siddhamātā

mārā hara bhāvōnē jhīlanārī, chē jhīlanārī tuṁ mārī rē siddhamātā

mārī ragēragamāṁ nē haiyāmāṁ, chē vyāpēlī tuṁ, mārī rē siddhamātā

mārī dr̥ṣṭinuṁ dr̥śya chē tuṁ, chē dr̥śya tō tuṁ, mārī rē siddhamātā

mārā jīvananī maṁjhila chē tuṁ, chē maṁjhila tō tuṁ, mārī rē siddhamātā

mārī dr̥ṣṭinuṁ biṁdu tō chē, chē māruṁ biṁdu tuṁ, mārī rē siddhamātā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9019 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...901690179018...Last