Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9025 | Date: 22-Dec-2001
અજંપો હતો જે મનમાં, દિલને એ સ્પર્શી ગયો
Ajaṁpō hatō jē manamāṁ, dilanē ē sparśī gayō
Hymn No. 9025 | Date: 22-Dec-2001

અજંપો હતો જે મનમાં, દિલને એ સ્પર્શી ગયો

  No Audio

ajaṁpō hatō jē manamāṁ, dilanē ē sparśī gayō

2001-12-22 2001-12-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18512 અજંપો હતો જે મનમાં, દિલને એ સ્પર્શી ગયો અજંપો હતો જે મનમાં, દિલને એ સ્પર્શી ગયો

તંગ હતી હાલત એની, તંગ વધુ એને એ કરી ગયો

ગોતતા કારણ ના મળ્યું, હાલતમાં વધારો એ કરી ગયો

કોશિશે કોશિશોમાં મળી નાકામયાબી, વધારો કરી ગયો

ચિત્તને ને મનને વધુ ને વધુ અસ્થિર એ કરી ગયો

હરાવી મુજને મુજ યત્નોમાં, મુજને એ હરાવતો ગયો

હાલત વધુ બગડી એમાં, સુધારો એમાં મરી ગયો

હતું આ ઓછું, શંકામાં ને શંકામાં એ ડૂબાડતો ગયો

અદ્ભુત પ્રક્રિયા મનમાં થઈ ઊભી, ભોગ એનો બનતો ગયો

તૂટયો વિશ્વાસમાં, હાર્યો હિંમતમાં, જીવનજંગ હારતો ગયો
View Original Increase Font Decrease Font


અજંપો હતો જે મનમાં, દિલને એ સ્પર્શી ગયો

તંગ હતી હાલત એની, તંગ વધુ એને એ કરી ગયો

ગોતતા કારણ ના મળ્યું, હાલતમાં વધારો એ કરી ગયો

કોશિશે કોશિશોમાં મળી નાકામયાબી, વધારો કરી ગયો

ચિત્તને ને મનને વધુ ને વધુ અસ્થિર એ કરી ગયો

હરાવી મુજને મુજ યત્નોમાં, મુજને એ હરાવતો ગયો

હાલત વધુ બગડી એમાં, સુધારો એમાં મરી ગયો

હતું આ ઓછું, શંકામાં ને શંકામાં એ ડૂબાડતો ગયો

અદ્ભુત પ્રક્રિયા મનમાં થઈ ઊભી, ભોગ એનો બનતો ગયો

તૂટયો વિશ્વાસમાં, હાર્યો હિંમતમાં, જીવનજંગ હારતો ગયો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ajaṁpō hatō jē manamāṁ, dilanē ē sparśī gayō

taṁga hatī hālata ēnī, taṁga vadhu ēnē ē karī gayō

gōtatā kāraṇa nā malyuṁ, hālatamāṁ vadhārō ē karī gayō

kōśiśē kōśiśōmāṁ malī nākāmayābī, vadhārō karī gayō

cittanē nē mananē vadhu nē vadhu asthira ē karī gayō

harāvī mujanē muja yatnōmāṁ, mujanē ē harāvatō gayō

hālata vadhu bagaḍī ēmāṁ, sudhārō ēmāṁ marī gayō

hatuṁ ā ōchuṁ, śaṁkāmāṁ nē śaṁkāmāṁ ē ḍūbāḍatō gayō

adbhuta prakriyā manamāṁ thaī ūbhī, bhōga ēnō banatō gayō

tūṭayō viśvāsamāṁ, hāryō hiṁmatamāṁ, jīvanajaṁga hāratō gayō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9025 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...902290239024...Last