Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9031 | Date: 24-Dec-2001
માંગવું છે, માંગવું છે ઘણુંઘણું, આજ આટલું માંગું છું
Māṁgavuṁ chē, māṁgavuṁ chē ghaṇuṁghaṇuṁ, āja āṭaluṁ māṁguṁ chuṁ
Hymn No. 9031 | Date: 24-Dec-2001

માંગવું છે, માંગવું છે ઘણુંઘણું, આજ આટલું માંગું છું

  No Audio

māṁgavuṁ chē, māṁgavuṁ chē ghaṇuṁghaṇuṁ, āja āṭaluṁ māṁguṁ chuṁ

2001-12-24 2001-12-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18518 માંગવું છે, માંગવું છે ઘણુંઘણું, આજ આટલું માંગું છું માંગવું છે, માંગવું છે ઘણુંઘણું, આજ આટલું માંગું છું

મળે જીવનમાં દીદાર તારા, તારી પાસે આટલું માંગું છું

જીવન છે મનની મુસાફરી, સ્થિર મુસાફરી તો માંગું છું

અન્યના દુઃખે થાઉં દુઃખી, સંવેદનાભર્યું એવું દિલ માંગું છું

દિલમાં સંતોષ ભર્યોભર્યો રહે, એવો સંતોષ માંગું છું

નજર સદા નિર્મળ રહે, એવી સદા નિર્મળતા માંગું છું

ભૂંસાય ના કદી યાદ તારી દિલમાંથી, એવી યાદ માંગું છું

આફતોમાં હારું ના હિંમત કદી, એવી હિંમત તો માંગું છું

કરી શકું મદદ જગમાં સહુને, એવી શક્તિ તો માંગું છું

દિલમાં સદા તને સમાવી શકું, એવું દિલ તો માંગું છું
View Original Increase Font Decrease Font


માંગવું છે, માંગવું છે ઘણુંઘણું, આજ આટલું માંગું છું

મળે જીવનમાં દીદાર તારા, તારી પાસે આટલું માંગું છું

જીવન છે મનની મુસાફરી, સ્થિર મુસાફરી તો માંગું છું

અન્યના દુઃખે થાઉં દુઃખી, સંવેદનાભર્યું એવું દિલ માંગું છું

દિલમાં સંતોષ ભર્યોભર્યો રહે, એવો સંતોષ માંગું છું

નજર સદા નિર્મળ રહે, એવી સદા નિર્મળતા માંગું છું

ભૂંસાય ના કદી યાદ તારી દિલમાંથી, એવી યાદ માંગું છું

આફતોમાં હારું ના હિંમત કદી, એવી હિંમત તો માંગું છું

કરી શકું મદદ જગમાં સહુને, એવી શક્તિ તો માંગું છું

દિલમાં સદા તને સમાવી શકું, એવું દિલ તો માંગું છું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

māṁgavuṁ chē, māṁgavuṁ chē ghaṇuṁghaṇuṁ, āja āṭaluṁ māṁguṁ chuṁ

malē jīvanamāṁ dīdāra tārā, tārī pāsē āṭaluṁ māṁguṁ chuṁ

jīvana chē mananī musāpharī, sthira musāpharī tō māṁguṁ chuṁ

anyanā duḥkhē thāuṁ duḥkhī, saṁvēdanābharyuṁ ēvuṁ dila māṁguṁ chuṁ

dilamāṁ saṁtōṣa bharyōbharyō rahē, ēvō saṁtōṣa māṁguṁ chuṁ

najara sadā nirmala rahē, ēvī sadā nirmalatā māṁguṁ chuṁ

bhūṁsāya nā kadī yāda tārī dilamāṁthī, ēvī yāda māṁguṁ chuṁ

āphatōmāṁ hāruṁ nā hiṁmata kadī, ēvī hiṁmata tō māṁguṁ chuṁ

karī śakuṁ madada jagamāṁ sahunē, ēvī śakti tō māṁguṁ chuṁ

dilamāṁ sadā tanē samāvī śakuṁ, ēvuṁ dila tō māṁguṁ chuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9031 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...902890299030...Last