Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 9032 | Date: 25-Dec-2001
જ્યાં જાશો ત્યાં જગ અજાણ્યું નથી લાગવાનું
Jyāṁ jāśō tyāṁ jaga ajāṇyuṁ nathī lāgavānuṁ
Hymn No. 9032 | Date: 25-Dec-2001

જ્યાં જાશો ત્યાં જગ અજાણ્યું નથી લાગવાનું

  No Audio

jyāṁ jāśō tyāṁ jaga ajāṇyuṁ nathī lāgavānuṁ

2001-12-25 2001-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18519 જ્યાં જાશો ત્યાં જગ અજાણ્યું નથી લાગવાનું જ્યાં જાશો ત્યાં જગ અજાણ્યું નથી લાગવાનું

એ જ પવન એ જ પાણી એજ તેજ છે બધે પથરાયેલું

એ જ આકાશ, એ જ વાદળીની છાંય, એજ તારાને ચંદ્રનું તેજ મળવાનું

ભલે માનવીઓ હશે જુદા, એજ વૃત્તિઓનું દર્શન મળવાનું

એ જ આવકાર, એવા જ પ્રતિકારનું દર્શન તો થવાનું

એવા જ રાજદ્વેષથી ભરેલાં હૈયાનું દર્શન તો થવાનું

સુંદરતાની વિવિધતાનું સામ્ય ત્યાં પણ મળવાનું

હશે હૈયું જેવું અહીં એવું એ ત્યાં પણ રહેવાનું
View Original Increase Font Decrease Font


જ્યાં જાશો ત્યાં જગ અજાણ્યું નથી લાગવાનું

એ જ પવન એ જ પાણી એજ તેજ છે બધે પથરાયેલું

એ જ આકાશ, એ જ વાદળીની છાંય, એજ તારાને ચંદ્રનું તેજ મળવાનું

ભલે માનવીઓ હશે જુદા, એજ વૃત્તિઓનું દર્શન મળવાનું

એ જ આવકાર, એવા જ પ્રતિકારનું દર્શન તો થવાનું

એવા જ રાજદ્વેષથી ભરેલાં હૈયાનું દર્શન તો થવાનું

સુંદરતાની વિવિધતાનું સામ્ય ત્યાં પણ મળવાનું

હશે હૈયું જેવું અહીં એવું એ ત્યાં પણ રહેવાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jyāṁ jāśō tyāṁ jaga ajāṇyuṁ nathī lāgavānuṁ

ē ja pavana ē ja pāṇī ēja tēja chē badhē patharāyēluṁ

ē ja ākāśa, ē ja vādalīnī chāṁya, ēja tārānē caṁdranuṁ tēja malavānuṁ

bhalē mānavīō haśē judā, ēja vr̥ttiōnuṁ darśana malavānuṁ

ē ja āvakāra, ēvā ja pratikāranuṁ darśana tō thavānuṁ

ēvā ja rājadvēṣathī bharēlāṁ haiyānuṁ darśana tō thavānuṁ

suṁdaratānī vividhatānuṁ sāmya tyāṁ paṇa malavānuṁ

haśē haiyuṁ jēvuṁ ahīṁ ēvuṁ ē tyāṁ paṇa rahēvānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 9032 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...902890299030...Last